0913.08.11.72

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Trống điện tử Roland tại Hà Nội có gì đặc biệt

Trống điện tử Roland ở Hà Nội là một trong những thương hiệu trống điện tử đã và đang làm cho người chơi vô cùng yêu thích bởi âm thanh trung thực và tính năng vô cùng đẳng cấp.

Tuy vậy cách chọn mua trống điện tử Roland tại Hà Nội hay Địa điểm, cửa hàng bán trống điện tử Roland tại Hà Nội chính hãng, chất lượng và uy tín thì là rất khó. Vậy hãy để Việt thương Hà Nội giúp bạn.

Điểm mặt các serise trống điện tử Roland ở Hà Nội.

– Dòng sản phẩm trống SPD series của Roland cũng là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích vì nhỏ gọn tiện lợi và tính năng tuyệt vời. Được sử dụng công nghệ kích hoạt V-Drums ví dụ như : Roland SPD-30, Roland SPD-SX …

– Dòng sản phẩm trống điện tử Roland tại Hà Nội còn có trống điện tử HPD series được thiết kế để chơi bằng tay hoặc ngón tay. Sử dụng công nghệ kích hoạt V-Drums. Roland HPD 10, Roland HPD 15, …

Trống điện tử Roland tại Hà Nội nổi tiếng với dòng TD series mang tới âm thanh SuperNATURAL cùng công nghệ cảm biến vô cùng hiện đại tiên tiến. Chế độ Professional V-Edit cho âm thanh tùy biến nổi bật có : TD-25 KV, TD-30 KV, …

Tầm giá trống điện tử roland tại Hà Nội.

giá trống điện tử Roland SPD series tại Hà Nội dao động trong khoảng 14 – 17 triệu tùy từng sản phẩm (bạn có thể tham khảo giá trống điện tử Roland tại Hà Nội ở phía dưới)

Giá trống điện tử Roland HPD series tại Hà Nội dao động từ dòng trung đến cao cấp trong khoảng 17 – 30 triệu (bạn có thể tham khảo giá trống điện tử Roland tại Hà Nội ở phía dưới)

Giá trống điện tử Roland TD series tại Hà Nội dao động trong khoảng 15 – 30 triệu là các dòng trung, 30 – 70 triệu là dòng trung cấp nhưng đầy đủ hơn, trên 70 triệu là các dòng cao cấp (bạn có thể tham khảo giá trống điện tử Roland tại Hà Nội ở phía dưới)

Việt Thương Hà Nội – Địa điểm bán trống điện tử Roland tại Hà Nội.

Để mua trống điện tử Roland ở Hà Nội không khó nhưng để mua trống điện tử Roland chính hãng ở Hà Nội thì bạn nên chọn những cửa hàng bán trống điện tử Roland lớn và uy tín và Việt Thương Hà Nội là một showroom bán trống điện tử lớn và uy tín.

Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội gồm :

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội