0913.08.11.72

Đàn organ hiện nay được biết là một loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa mua để sử dụng cũng như học tập. Tuy vậy nhưng để chọn được một nơi bán đàn organ, keyboard tại Hà Nội uy tín thì không phải ai cũng chọn được một nơi bán đán đàn organ, keyboard tại Hà Nội thực sự chất lượng như vậy.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán đàn organ tại Hà Nội không có đủ chất lượng. Cùng với đó thì cũng còn quá nhiều các sản phẩm bị làm nhái, hàng kém chất lượng. Vậy chúng tôi xin được gợi ý cho các quý vị về các showroom bán đàn organ, keyboard tại Hà Nội uy tín và được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua.

1. Việt Thương Music Hà Nội – Nơi bán đàn organ, keyboard tại Hà Nội uy tín

Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội, từ lâu Việt Thương Hà Nội đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu và là nơi bán đàn organ tại Hà Nội được rất nhiều người yêu thích.

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Việt Thương Music Hà Nội hiện nay đã có hơn 16 năm hoạt động tại Hà Nội, thì những tín đồ mua organ Casio ở Hà Nội có thể yên tâm về các sản phẩm casio, roland, yamaha … của Việt Thương. Sở hữu một nguồn hàng chất lượng, mang công nghệ Nhật Bản đến với mọi người.

dia-diem-mua-dan-organ-roland-o-ha-noi
dia-diem-mua-dan-organ-roland-o-ha-noi

Melodyvn – Nơi bán đàn organ, keyboard tại Hà Nội chất lượng

Được biết đến nhiều là nơi cung cấp các thiết bị phòng thu nhưng Melodyvn – 18 hào nam cũng là một trong những showroom được biết đến là nơi bán organ tại hà nội rất uy tín

Nhạc Cụ Suối nhạc – Nơi bán đàn organ tại Hà Nội uy tín

Nhạc cụ suối nhạc -157, Hào Namnơi bán organ tại hà nội không thể bỏ qua, tuy lượng hàng bày bán không nhiều nhưng vẫn giữ được chất lượng khiến khách hàng khi mua một lần đều muốn được quay lại.

Nếu bạn muốn Nơi Bán organ, keyboard ở Hà Nội mà không có thời gian tới cửa hàng để xem đàn thì hoàn toàn có thể có thể xem và chọn lựa đàn organ trên website chính thức của cửa hàng tại địa chỉ Vietthuonghanoi.com.

hotline: 0913.08.11.72. Với chính sách giao hàng tận nhà,  miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng, chính sách bảo hành đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua. Chúc các bạn sẽ luôn có những quyết định thông minh và sáng suốt.