20 cây đàn guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu

Với nhiều người mới tập chơi guitar thì những cây đàn giá rẻ luôn là lựa chọn được hướng tới. Tuy nhiên, nhiều người lại tìm đến những cây đàn có chất lượng không thực sự tốt, đôi khi là đàn guitar cũ với âm thanh không đạt chuẩn, gây khó khăn khi bấm nốt, bấm hợp âm hay khả năng cảm âm. Điều này rất dễ làm cho bạn cảm thấy nhanh chóng chán nản. Dưới đây là một số gợi ý về những cây đàn guitar giá rẻ, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Kapok LD14 NAT

Kapok là thương hiệu guitar hàng đầu tại Trung Quốc, với các dòng sản phẩm giá rẻ được yêu thích tại rất nhiều quốc giá trên thế giới bởi chất lượng âm thanh, thiết kế cũng như độ bền được đánh giá khá cao, phù hợp với người mới học. Model Kapok LD-14 được thiết kế với dáng đàn Dreadnougt noncutaway truyền thống, thân đàn được làm từ gỗ Linden laminate cùng lớp sơn bóng khá bắt mắt. Giá của cây đàn này khoảng hơn 1,8 triệu đồng.

Xem thêm video Review về Kapok LD14 Nat:

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-kapok-ld-14c

Kapok LD18 NAT

LD-18 là cũng là một cây đàn guitar giá rẻ của thương hiệu Kapok, được thiết kế với dáng đàn Dreadnougt noncutaway giống như LD-18. Mặt trước của đàn được làm từ gỗ Spruce laminate kết hợp với mặt sau và bên hông được làm từ gỗ Linden laminated, cho âm thanh chuẩn, khá ấn tượng so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Giá của LD-18 rơi vào khoảng hơn 2,3 triệu đồng.

Chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-kapok-ld-18

Kapok LO-14C

Nếu bạn ưu thích những cây đàn có dáng Cutaway, bạn có thể tham khảo model Kapok LO-14C. Cây đàn này có thiết kế cùng chất liệu khá giống với Kapok LD-14, mức giá cũng tương tự.

Xem thêm về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-kapok-ld-14c

Kapok LC-18 Nat

Đây là model guitar classic giá rẻ, phù hợp cho những người đang tìm kiếm một cây đàn dây nylon dưới 2 triệu đồng. Mặt trước, mặt sau và bên hông của Kapok LC-18 được làm từ gỗ Linden laminate, cùng dáng đàn Classical truyền thống cho âm thanh chuẩn mực, phù hợp với người mới học chơi.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-kapok-lc-18

Kapok LC-28 Nat

LC-28 Nat được thiết kế khá giống với LC-18, nhưng mặt trước của đàn LC-18 được làm bằng gỗ Spruce thay vì gỗ Linden. Giá đàn guitar LC-28 rơi vào khoảng hơn 1,9 triệu đồng.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-kapok-lc-28

Lazer LG-866

Là sản phẩm của thương hiệu Lazer đến từ Đài Loan, LG-855 là cây đàn guitar acoustic giá rẻ, phù hợp với người mới học nhạc,  thích hợp cho các dòng nhạc Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues… Đàn được thiết kế với dáng Dreadnought Cutaway, chất liệu làm mặt trước, mặt sau và bên hông từ gỗ Linden. Giá của cây đàn này khoảng 1,8 triệu đồng.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-lazer-lg-866

Lazer LG-867

LG-867 được làm từ chất liệu gỗ tương tự như LG-867, với thiết kế dáng Dreadnought  non-cutaway đầy đặn. Model có mức giá khoảng 2 triệu đồng, cùng 3 màu: natural, black, sunburst để bạn lựa chọn.

Xem thêm về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-lazer-lg-867

Lazer LG-864

LG-864 là một cây đàn guitar classic giá rẻ của thương hiệu Lazer, được làm từ gỗ Linden cao cấp, phù hợp cho người mới chơi, học sinh, sinh viên, người chơi có thu nhập thấp…

Xem thêm về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-lazer-lg-864

Lazer LG-865

LG-865 là một cây đàn dây nylon với mặt trước được làm từ gỗ Spurce, mặt sau và bên hông được làm từ gỗ Mahogany, cho âm thanh trầm ấm cùng mức giá phù hợp với những người mới học chơi.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-lazer-lg-865

Tanglewood TWCR D

Tanglewood là một trong những thương hiệu guitar hàng đầu thế giới và được mệnh danh là “Hãng guitar bán chạy nhất tại Anh Quốc”. Model TWCR D của thương hiệu này thuộc phân khúc giá rẻ, được thiết kế theo dáng Dreadought đầy đặn, với thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho lối chơi strumming. Mặt trước, lưng, hông và cần đàn được làm bằng gỗ Mahogany, cùng màu sơn bắt mắt, mang đến cho người chơi một cây đàn chất lượng với âm thanh tròn trịa, ấm cúng nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Giá của Tanglewood TWCR D khoảng gần 3 triệu đồng.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-tanglewood-twcr-d

Tanglewood TWCR D C

Model này được làm từ các chất liệu gỗ cùng những đặc điểm thiết kế giống với TWCR D, nhưng mang dáng cutaway thay vì dáng đầy như TWCR D. Giá của Tanglewood TWCR D C cũng tương tự như TWCR D

Tanglewood TWCR D E

Được làm từ các chất liệu gỗ cũng như các chi tiết thiết kế giống với model TWCR D, nhưng được bổ sung thêm hệ thống điện tử TEQ-3BT EQ, Tanglewood TWCR D E là lựa chọn phù hợp cho các buổi biểu diễn trên sân khấu nhỏ.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-tanglewood-twcr-d-e

Tanglewood TWCR DCE

Tanglewood TWCR DCE được làm từ chất gỗ Mahogany giống 3 model trên, cùng dáng đàn Dreadought Cutaway là hệ thống điện tử TEQ-3BT EQ. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho người muốn tìm một cây đàn guitar biểu diễn với mức giá phải chăng.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/tanglewood-twcr-dce

Tanglewood TWCR O

TWCR O được thiết kế với kiểu dáng Orchestra và được làm từ chất liệu giống như TWCR D. Giá của model này khoảng dưới 3 triệu đồng giống như TWCR D

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-tanglewood-twcr-o

Tanglewood TWCR O E

Sở hữu những đặc điểm giống với TWCR O nhưng được bổ sung thêm hệ thống điện tử TW-EX4, phù hợp với biểu diễn trên sân khấu.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-tanglewood-twcr-o-e

Cordoba C1M

Cordoba C1M là model guitar giá rẻ nổi bật của thương hiệu Cordoba đến từ Tây Ban Nha, chuyên sản xuất đàn guitar dây nylon. C1M được làm từ gỗ Spurce cho mặt top, Mahogany cho mặt sau và bên hông, cần đàn mỏng, mang lại cảm giác chơi dễ dàng cho người mới bắt đầu. Ngoài kích thước full size, Cordoba C1M còn có các kích thước 1/4, 1/2, 3/4, phù hợp với những người có bàn tay nhỏ.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-cordoba-c1m

Cordoba Mini II MH

Đây là một cây đàn guitar classic được làm từ gỗ Mahogany, với thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn mang tới những giai điệu tròn trịa, êm dịu, mềm mại, cân bằng, gần với những cây đàn guitar dây Nylon có kích thước đầy đủ. Vẻ bề ngoài của Cordoba Mini II cũng rất bắt mắt, được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các chuyến du lịch, các buổi dã ngoại.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/cordoba-mini-ii

Greg Bennett CNG-1

CNG-1 là model guitar giá rẻ của thương hiệu guitar Greg Bennett, được thiết kế bởi hãng Samick của Hàn Quốc. Đây là một cây đàn classic mang thiết kế truyền thống, với kích thước đầy đủ, được làm hoàn toàn bằng gỗ Mahogany và bao phủ bằng màu gỗ tự nhiên. Chất âm dày và mạnh mẽ, cùng với ới 18 phím đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc với lược đàn bằng PPS và được viền thân là một đặc điểm hoàn hảo cho một chiếc guitar truyền thống khi mới bắt đầu tập chơi.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/greg-bennett-cng-1

Tham khảo thêm các model tương tự:

Greg Bennett GD-101S

GD-101S là một model guitar acoustic của thương hiệu Greg Bennett. Đàn được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought truyền thống, mặt trước (Top) là gỗ thông nguyên khối (Solid), mặt hông và lưng được làm từ gỗ Mahogany cho ra âm thanh vang và ấm, nổi trội ở âm vực Middle, vô cùng phù hợp để chơi đệm hát.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/greg-bennett-gd-101s

Takamine GD10 NS

Takamine là thương hiệu guitar hàng đầu của Nhật Bản, với các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau. GD10 NS là một model thuộc phân khúc giá rẻ, mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài tháng trở lại đây, với nhiều đặc điểm phù hợp cho người mới tập chơi. Đàn được thiết kế đẹp mắt với thùng đàn lớn dáng dreadnought quen thuộc, mặt trước Spruce với mặt sau và hông Mahogany, mang tới âm thanh acoustic cực kỳ mạnh mẽ. Giá của Takamine GD10 khoảng hơn 4,5 triệu đồng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/takamine-gd10

Ngoài ra, nếu bạn thích lối chơi Finger style, bạn có thể tham khảo model Takamine GN10 NS

Takamine GC-1

Takamine GC1 là một cây đàn guitar mang phong cách cổ điển với việc sử dụng dây đàn nilon. Vẻ ngoài mộc mạc nhưng ấn tượng này cũng mê hoặc biết bao tín đồ của đàn guitar trên toàn thế giới. Mặt trước được cấu tạo bằng gỗ vân sam, mặt sau và hai bên hông bằng gỗ Gụ cho âm thanh dày và cân bằng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một chiếc guitar cổ điển vừa có chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-classic-takamine-gc1

Trên đây là gợi ý về những model guitar giá rẻ dành cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các model guitar chất lượng khác tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar

 

Call Now Button