3 Model Ampli Roland phù hợp với người chơi guitar Acoustic

Lựa chọn một chiếc Ampli cho đàn guitar acoustic là điều không hề đơn giản một chút nào. Hiện nay, phần lớn Amplifier được thiết kế để dành cho guitar điện và guitar bass và chúng khó có thể sử dụng được cho guitar acoustic. Thông thường, một chiếc ampli cho guitar acoustic ngoài khả năng khuếch đại âm thanh, nó còn cần phải tạo ra được chất âm chân thực của chính cây đàn guitar acoustic đang chơi, có các cổng input/output phù hợp, các hiệu ứng tích hợp sẵn phù hợp với guitar acoustic, và tính di động phù hợp với việc biểu diễn.  Trong bài viết này, Việt Thương Music sẽ chia sẻ với các bạn 3 mẫu ampli của thương hiệu Roland được thiết kế dành riêng cho đàn guitar acoustic.

Roland AC-33

Roland AC-33 là chiếc amp đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt dành riêng cho guitar acoustic có khả năng vận hành bằng pin lẫn adaptor, với âm thanh stereo dày, có chiều sâu và trong trẻo. Đây là chiếc Ampli được đánh giá là vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ, với khả năng cung cấp âm thanh stereo trung thực, các kênh guitar và mic/line, hiệu ứng tùy chỉnh như reverb, chorus, ambience được thiết kế đặc biệt cho guitar acoustic và tính năng chống hú. Tính năng phrase looper cho phép bạn thu âm loop lên đến 40s, bạn có thể tập đàn và biểu diễn trên chính những track do mình tạo ra. Roland AC-33 được tạo ra để làm được những điều mà chưa có amp nào từng làm được. Nhờ khả năng vận hành bằng pin, AC-33 cho phép bạn biểu diễn bất cứ nơi đâu – ngay tại nhà, trên đường phố, những buổi cắm trại ngoài trời, hoặc bất cứ nơi nào trí tưởng tượng có thể dẫn dắt bạn tới.

Roland AC-40

Roland AC-40 là lựa chọn lý tưởng cho những tay guitar acoustic chuyên biểu diễn và ca sĩ/nhạc sĩ, với khả năng cung cấp âm thanh nổi stereo chất lượng hàng đầu trong một ngoại hình nhỏ với giá cả phải chăng. Roland AC-40 thuộc dòng loa AC (Acoustic Chorus) đáng tin cậy của Roland có tính năng tái tạo âm thanh rõ ràng, lớn và tự nhiên cho các nhạc cụ mộc. Với hai kênh tiếng hỗ trợ cả guitar và mic. Hiệu ứng âm thanh tích hợp sẵn trên amp bao gồm reverb và chorus của Roland, chức năng chống hú (feedback) cho phép bạn tập trung chơi mà không cần phải lo lắng các sự cố về âm thanh. Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và hiệu năng cao, AC-40 là giải pháp hoàn hảo cho các nhạc sĩ lưu diễn.

Roland Cube Street

Roland Cube Street là một chiếc amplifier khá đa năng, có thể phù hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar acoustic, guitar điện, keyboard, micro… với hai kênh, lý tưởng cho dã ngoại, đây là chiếc ampli dành cho những ai có nhu cầu chơi nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Cho dù là tập đàn, biểu diễn, hay du lịch, hay bất cứ những tình huống yêu câu sự linh hoạt và khả năng dễ di chuyển, Cube Street sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với thiết kế hai loa hiệu suất cao, ampli cho ra âm thanh hay và lớn trái ngược với vẻ ngoài nhỏ bé của mình. Thiết kế vận hành bằng 6 pin AA có thể cho bạn thời gian chơi lên đến 15 tiếng. Đặc biệt Roland Cube Street còn có 6 hiệu ứng tích hợp sẵn và 8 chế độ amp modeling khác nhau.

Trên đây là 3 model Amplifier dành cho guitar Acoustic của thương hiệu Roland. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các model Ampli cho guitar acoustic khác được phân phối bởi Việt Thương Music tại: https://vietthuong.vn/acoustic-amplifier

Call Now Button