Các dòng Acoustic Amplifier tốt nhất hiện nay

Acoustic Amplifier là thiết bị khuếch đại âm thanh thường dùng cho các loại đàn guitar acoustic và một số nhạc cụ acoustic khác. Thông thường, một chiếc đàn guitar acoustic phát ra âm thanh tự nhiên mà không cần bất kỳ thiết bị điện từ nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người chơi có nhu cầu khuếch đại tiếng đàn khi biểu diễn thì một chiếc amplifier là thiết bị rất cần thiết. Những hãng ampli nổi tiếng trên thế giới cũng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm riêng dành cho đàn guitar acoustic, với khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên chân thực, cùng những hiệu ứng phù hợp nhất với loại nhạc cụ này. Dưới đây là những dòng Acoustic Amplifier được yêu thích nhất hiện nay.

Boss Acoustic Singer

Acoustic Singer đã đưa acoustic stage amp đến những cấp độ mới về chất lượng âm thanh và sự sáng tạo linh hoạt. Kết hợp những tiến bộ mới nhất của BOSS trong nghiên cứu Amp, sản phẩm nhỏ gọn nhưng đa năng này sẽ tạo ra âm thanh phong phú và sống động cùng với unmatched punch và clarity.

Kênh độc lập được cung cấp cho guitar và Vocal, và mỗi loại đều được trang bị các đầu vào discrete analog và EQ 3 – Band cho âm thanh chất lượng như trong phòng thu. Và với các tính năng bổ sung như Acoustic Resonance, looping, vocal harmonies tự động , hiệu ứng, và nhiều hơn nữa, Acoustic Singer mang đến cho các nhạc sĩ acoustic tất cả mọi thứ họ cần để truyền cảm hứng và có biểu diễn trực tiếp sống động.

Hiện nay, dòng sản phẩm này có 2 phiên bản là Acoustic Singer Live (công suất 60W với Woofer: 50 W, Tweeter: 10 W) và Acoustic Singer Pro (công suất 120W với Woofer: 100 W, Tweeter: 20 W)

Amps Acoustic của Roland

Các sản phẩm ampli dành cho guitar acoustic của thương hiệu Roland luôn được đánh giá cao bởi khả năng mô phỏng âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ, và tự nhiên cho những nhạc cụ acoustic với cấu hình channel kép hỗ trợ cả guitar và microphone cùng nhiều hiệu ứng riêng biệt phù hợp với việc chơi đàn guitar acousitc.

Một số sản phẩm ampli cho guitar acoustic tiêu biểu của Roland như: Mobile AC (với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn có thể để vừa trong một chiếc balo, phù hợp với các chuyến du lịch), Roland AC-33 (với công suất 30W, hỗ trợ hoạt động bằng pin, cho phép bạn biểu diễn ở bất cứ đâu bạn muốn), Roland AC-40 (với công suất 35W, cung cấp âm thanh Acoustic chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng cho những buổi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ guitar và ca sĩ/nhạc sĩ)

Acoustasonic Series của Fender

Acoustasonic là dòng amplifer được Fender thiết kế dành riêng cho guitar acoustic, với khả năng khuếch đại âm thanh tuyệt vời, đáp ứng tần số bằng phẳng và âm thanh không màu sắc. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời mà người chơi guitar thùng không nên bỏ qua. Ngoài âm thanh không màu tuyệt vời, Acoustasonic Series còn được trang bị các hiệu ứng tích hợp để truyền tải âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn như: reverb, delay, điệp khúc, tremolo và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, các sản phẩm này có đều trang bị 2 kênh bao gồm nhạc cụ và micrô, cho phép người dùng có thể vừa đàn vừa hát.

Các model tiêu biểu của dòng Ampli Fender Acoustasonic như: Acoustasonic 40 (với công suất 40W), Acoustasonic 100 (với công suất 100W) và Acoustasonic 200 (với công suất 200W)

Ampli Acus

Ampli Acus là thương hiệu nổi tiếng của Ý, có lịch sử phát triển hơn 40 năm, chuyên sản xuất các thiết bị khuếch đại âm thanh cho các dòng nhạc cụ Acoustic với chất lượng âm thanh chân thực, rõ ràng, âm sắc tự nhiên nhất. Các sản phẩm Ampli của Acus được sản xuất dựa trên trình độ chuyên môn cao, vật liệu cao cấp, thiết kế bên ngoài theo phong cách tối giản với thùng ampli được làm từ gỗ tự nhiên, mang tới cảm giác thân thiện cho người dùng.

Các dòng sản phẩm của Amply Acus bao gồm One Forstrings Series chuyên dùng cho phòng thu hoặc biểu diễn ngoài trời, và dòng Stage Series chuyên dùng cho các sân khấu có quy mô lớn.

Một số model Ampli Acus tiêu biểu như: ONE FORSTRINGS 5T WOOD, ONE Forstring 6T Wood Cut, ONE Forstring 8 Simon,…

Trên đây là một số dòng sản phẩm Ampli tiêu biểu dành cho guitar acoustic. Để trải nghiệm thêm các sản phẩm Acoustic Amplifier chất lượng, bạn có thể ghé thăm các showroom của Việt Thương Music tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM

Call Now Button