DRUM CLINIC: Điểm hẹn Drummer

Chương trình Drum Clinic: Chia sẻ kinh nghiệm chơi Trống do Việt Thương Music tổ chức, sẽ được diễn ra vào ngày 18/8/2019 tới đây, tại Việt Thương Music – tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội. 

Vị khách mời đặc biệt trong chương trình này là Drummer Trương Chính – Là thành viên của các band nhóm nổi tiếng như Kick Off, Ngũ cung, 18+, với những tiếng trống đầy ngẫu hứng, đầy khói lửa, nội lực, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu bộ môn “ âm thanh đến từ vùng huyền thoại” được thỏa mãn về tri giác âm nhạc, khi tài năng của Drummer kết hợp với thương hiệu Drum danh tiếng Pearl – Thương hiệu Trống nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản.

Tiếng trống của Trương Chính mang âm hưởng táo bạo của thể loại nhạc anh lựa chọn theo đuổi là nhạc Rock, với những sáng tạo không ngừng trên con đường nghệ thuật Drummer Trương Chính đã gặt hái được nhiều thành công với đam mê của mình.

Trong chương trình Drummer Trương Chính, ngoài việc cống hiến cho các khán giả đến dự những màn biểu diễn trống thần sầu, anh còn chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng chơi trống, các kỹ thuật chơi trống phức tạp chuyên nghiệp và cả phương pháp tự luyện trống tại nhà, cho những ai có chung niềm đam mê. 

Mỗi buổi Work Shop mà Việt Thương Music tổ chức đều mong muốn đạt được mục đích “ Giai điệu vang lên là lời trò chuyện” cho những người có cùng chung mục đích. Chính vì vậy trong chương trình này Việt Thương Music sẽ tài trợ nhiều phần quà dành cho người tham dự là những cặp dùi trống chính hãng, các khách mời lần này còn có cơ hội sở hữu các bộ trống Pearl với mức giá ưu đãi giảm 15% – một mức giá chưa bao giờ có dành cho một set trống Jazz hoàn chỉnh.

* Thông tin chi tiết chương trình: DRUM CLINIC – Điểm hẹn Drummer 

– Thời gian: 16h30 Ngày 18/8/2019

– Địa điểm: Việt Thương Music – tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký tham gia chương trình: >> TẠI ĐÂY

Call Now Button