G-series những cây guitar rẻ nhất của Takamine 

Takamine G series được đánh số là 90, 70, 50, 30, 20, 15, 10. Ngoài ra, có một số biến thể cổ điển, mini, guitar bass và ukulele được bao gồm trong G series. Mỗi sản phẩm đều có những phẩm chất riêng với cảm nhận và giai điệu cụ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn chất lượng cao thì dòng 90 có thể phù hợp với bạn. Nó có âm thanh đặc biệt và vẻ ngoài khá ấn tượng với mặt trên chắc chắn và cấu trúc mặt sau 3 mảnh đặc biệt.

Sê-ri 70 có đặc điểm là cấu tạo chắc chắn, thiết bị điện tử được nâng cấp và thiết kế trang nhã. Mặt khác, dòng 50 có âm thanh lớn và đậm và có thiết kế mặt sau và hai bên màu đen óc chó.

Dòng 30 được biết đến như một cây đàn guitar acoustic toàn diện có thể là của bạn với một mức giá phải chăng cộng với nó đi kèm với một loạt các thiết kế hình dáng cơ thể. Dòng 20 có kiểu dáng cổ điển với kiểu dáng đặc trưng của Takamine cũng như mặt trên bằng gỗ tuyết tùng cho âm thanh guitar acoustic ấm áp và chi tiết.

Giá cả

Có rất nhiều cây đàn trong dòng G có phạm vi giá khá lớn. Bạn có thể tìm thấy một cây với mức giá thấp nhất khoảng từ 7 triệu đồng, hoặc cao nhất là hơn 20 triệu đồng. Điều này có nghĩa là mọi người chơi đều có thể tìm thấy cây đàn phù hợp với túi tiền của mình.

Cấu tạo

Về cấu tạo và thiết kế, Takamine G series có đủ hình dạng và kích cỡ phù hợp với phong cách chơi và sự thoải mái ưa thích của bạn. Bạn có thân máy Classic, dreadnought, FXC, FCN, Jumbo, New Yorker, NEX và OM. Bạn cũng có thể chọn giữa guitar bass và ukuleles của họ

Âm thanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây guitar mang lại độ trong và to tinh tế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với  G-series của Takamine. Mỗi cây đàn trong dòng đan này đều có độ rung tốt vì được sử dụng các loại gỗ nhẹ, giúp chúng có âm thanh mượt mà hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc. Đây là lợi thế khó có đối thủ. 

Tuy nhiên cũng có thể nói trước với bạn rằng những cây đàn nằm trong G-series không có nhiều âm trầm. Nếu bạn tìm kiếm một cây đàn để có trải nghiệm bùng nổ, cao trào thì có lẽ có thể sẽ không hài lòng lắm. Tuy nhiên các nghệ sĩ đã kiểm chứng và khẳng định rằng ngay cả những cây đàn có giá cả thấp nhất cũng có thể mang trên sân khấu hoặc được sử dụng ghi âm. Từ âm trầm đến âm thanh chi tiết.

Độ bền

Khi mua đàn guitar hầu như tất cả chúng ta đều sẽ nghĩ sẽ dùng chúng trong nhiều năm, G series có thể đáp ứng mong muốn này. Một số cấy đàn trong dòng đàn này không được trang bị thiết bị điện tử, hoặc trang bị các sản phẩm chưa phải là tốt nhất của hãng, nhưng nó cũng rất dễ thay thế nếu có vấn đề gì. 

Vật liệu làm đàn

Chúng được làm bằng gỗ mềm nên rất nhẹ, dễ mang theo như vân sam, tuyết tùng, đến gỗ gụ, và óc chó. Nhưng đồng thời cũng cần bảo quản kỹ càng hơn tránh va đập. Vì vậy để tốt nhất khi mua một trong các cây G-series hay cũng như bất kỳ cây guitar nào khác, bạn nên mua một túi hoặc một hộp đàn chất lượng đi kèm để bảo vệ cây đàn một cách tốt nhất. 

Hiện nay chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm nằm trong G-series đến cho khách hàng tại Việt Nam, bạn có thể mua hàng tại các gian hàng điện tử hoặc trực tiếp đến các showroom của Việt Thương Music khi có thể để chọn lựa. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button