Kapok D118AC – Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên mới học chơi

Đối tượng đông nhất bắt đầu học đàn guitar có lẽ là các bạn sinh viên, bởi ở giai đoạn  này sự thay đổi về môi trường sống, tâm tính, và phong cách sống đang dần định hình chắc chắn nên có nhiều bạn tìm đến guitar như một người bạn tâm giao. Nhưng với các bạn sinh viên, thì việc có thể sở hữu một cây đàn guitar có giá trị với mong muốn, người bạn này đồng hành lâu dài theo năm tháng với mình là điều không đơn giản.

Kapok một thương hiệu đàn guitar nổi tiếng tại Trung Quốc sau nhiều lần tìm hiểu kỹ từng phân khúc khách hàng đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên, tiêu biểu trong số đó là Kapok D118 AC.  Đây là một trong những thương hiệu đàn hiếm hoi sản xuất guitar giá rẻ mà lại có âm cộng hưởng rất tốt, tiếng rất đồng đều. Dưới đây là những điểm nổi bật của cây đàn guitar Kapok D-118AC

Thiết kế sang trọng, trong  giống như một cây đàn thuộc phân khúc cao

Hình dáng thùng đàn của Kapok D118AC là hình dạng cutaway, thiết kế trẻ trung này được đa số các bạn sinh viên yêu thích. Thiết kế của cây đàn guitar này khá bắt mắt, không thua kém gì so với những cây đàn guitar cao cấp khác. Đồng thời, các chi tiết trên đàn cũng được gia công rất cẩn thận khiến nhiều người không tin rằng đó là một cây guitar acoustic giá rẻ

Từ khâu chọn gỗ đến gia công, Kopok đều áp dụng những quy trình nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn sản xuất đàn guitar Quốc tế. Gỗ sản xuất D118AC đã được qua xử lý gia công ở nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền, chống sự ảnh hưởng của côn trùng nấm mốc… tăng tuổi thọ của cây đàn lên khá nhiều.

Về chất lượng âm thanh, đương nhiên cây đàn guitar này không thể sánh với các dòng đàn cao cấp hay tầm trung nhưng so với các model cùng phân khúc giá thì D118AC được đánh giá là vượt trội hơn khá nhiều.

Với âm cộng hưởng tốt, đồng đều dù ở bất cứ không gian nào D118AC cũng có thể làm nổi bật âm thanh ấm áp đặc trưng của mình.

Không chỉ dành cho các bạn luyện tập, thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình mà Kapok D118AC cũng là một nhạc cụ tuyệt vời khi lên sân khấu biểu diễn,với chất lượng âm thanh ổn, D118AC sẽ giúp bạn có một buổi trình diễn hết sức thành công.

Giá cả hợp lý với đối tượng người chơi là sinh viên

Một điểm nữa của Kapok cũng là lợi thế lớn của cây đàn này đối với đối tượng sinh viên đó là giá cả. D118AC có giá chỉ xấp xỉ 2 triệu đồng, không quá cao đối với các bạn sinh viên hiện tại phần lớn vẫn chưa tự làm chủ được vấn đề kinh tế của mình.

So với những cây đàn có cùng chất lượng, nhưng khác thương hiệu thì Kapok có lợi thế hơn hẳn về giá vì thương hiệu này mục đích đối tượng của họ là khách hàng ở phân khúc thấp hoặc tầm trung nên họ rất chú trọng đến chất lượng của đàn. Thực sự Kapok D118AC là cây đàn không nên bỏ qua khi bạn dự định mua guitar để học.

Trên thị trường nhạc cụ với vô vàn mẫu guitar thuộc các thương hiệu khác nhau, giá cũng xấp xỉ tương đương nhau, nhưng Kapok D118AC vẫn là một trong những cây guitar đáng giá với sự mong mỏi của bạn khi chọn nó. Hi vọng bạn lựa chọn được một cây guitar ưng ý.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN CỦA VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Call Now Button