Kawai ND-21người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên

Kawai ND-21 là cây đàn upright có giá tốt nhất của thương hiệu Kawai Nhật Bản. Với thiết kế hài hòa, đẹp mắt cùng tính chất âm học vượt trội mang đến chất lượng âm thanh rất tốt. Nó trở thành một trong những sản phẩm best seller tại Việt Thương Music trong những năm qua. Và với hàng trăm phản hồi của các khách hàng sở hữu ND-21 gửi về cho chúng tôi thông qua chương trình đánh giá sản phẩm cho thấy rằng – Kawai ND-21 là người bạn tuyệt vời để cùng trẻ lớn lên. 

Giảm căng thẳng cho trẻ sau mỗi giờ học

Học một loại nhạc cụ khi còn nhỏ hiện giờ đang là xu hướng của nhiều gia đình. Ngoài việc hiểu rõ lợi ích mà âm nhạc mang lại cho trẻ thì đây cũng là cách mà các phụ huynh muốn con mình thư giãn, thay vì ngồi trước màn hình máy tính hoặc tivi. 

Với vẻ ngoài bắt mắt, ND-21 có các góc cạnh được thiết kế hài hòa và mài dũa cẩn thận, thích hợp với trẻ. Đặc biệt lớp sơn phủ ngoài còn chống xước, đối với các bé hiếu động thì đây là chi tiết có thể giúp đàn bền hơn khi sử dụng lâu dài. 

Khi trẻ được ngồi bên một cây đàn đẹp, âm thanh hay ngân dài do bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam chất lượng cao nên cùng với các giai điệu du dương, các bé sẽ được thư giãn sau mỗi giờ học tập căng thẳng. 

Piano là bộ môn phát triển tốt từ trí não tới các kỹ năng hoạt động của ngón tay, chân. Sự phối hợp toàn diện này mang đến lợi ích to lớn cho người chơi nhỏ tuổi, vừa giúp trẻ thư giãn đầu óc, vừa có thể vận động cơ toàn thân một cách nhẹ nhàng. Và dù là mới học, trẻ chưa thả được những giai điệu “ru hồn” thì đây cũng là môn học có thể khiến trẻ tự nguyện học một cách vui vẻ. 

 Dạy trẻ tính kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một đức tính cần rèn luyện, và không có bộ môn nào cho trẻ tính kiên nhẫn tốt hơn piano. Quá trình học chơi đàn piano cần trẻ phải tập trung đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách và nhiều kỹ thuật khác. Việc rèn luyện thường xuyên giúp trẻ dần trở nên kiên nhẫn để tiến tới kết quả mong muốn. 

Nhiều nghệ sĩ ví von học piano như học một nghề thủ công, đòi hỏi tay nghề phải điêu luyện mới có thể làm nên những tác phẩm đẹp. Mà quá trình để tay nghề trở nên điêu luyện cần có sự kiên nhẫn tuyệt vời, và từ sự rèn luyện này trẻ sẽ được lợi ở rất nhiều bộ môn khác nhau. 

Trao khả năng sáng tạo

Khi luyện tập đến một trình độ nhất định, trẻ sẽ có được những kỹ năng cần thiết lúc này với sự thôi thúc từ bên trong trẻ sẽ có thể bộc lộ được khả năng biến tấu trên nền tảng kiến thức mà mình đã học. Điều này không chỉ đúng với piano mà còn gần như mọi môn nhạc cụ khác. Và lúc này trẻ đã có thể đạt đến được mức độ tinh thần “ Có âm nhạc, cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Cùng trẻ đi tới tương lai

Học nhạc để làm gì, nếu nói học nhạc để làm nghề thì chắc chắn không có ba mẹ nào đầu tư cho con ngay từ nhỏ. Mà tổng hòa tất cả các kỹ năng trong quá trình hoàn thiện Piano sẽ giúp trẻ vừa phát triển được tư duy, vừa rèn tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự sáng tạo, đây là những đức tính, những kỹ năng đáng quý để làm hành trang cho trẻ bước vào tương lai. 

Thế hệ của trẻ lớn lên khác hẳn với thế hệ của ông cha khi chúng được sự hỗ trợ cũng như bị chi phối rất nhiều từ công nghệ thông tin. Kiên nhẫn, tập chung, biết cách tự học, sáng tạo trên nền tảng được hướng dẫn là những kỹ năng bắt buộc cần phải có để có thể bước gần hơn tới thành công. Và Piano như một bộ môn có thể hỗ trợ trẻ đến gần với những kỹ năng này, Kawai ND-21 với đầy đủ những tính năng có thể gắn bó dài lâu với trẻ, giá thành ổn tiết kiệm cho cha mẹ là một lựa chọn chính xác cho tất cả các bậc phụ huynh. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 1800 6715 

Call Now Button