Nhiều sản phẩm được sale off giá tốt dịp cuối năm của Việt Thương music

Cả một năm dài vừa qua người tiêu dùng khó có thể mua được món đồ mà mình thích. Một phần do ảnh hưởng của dịch với quy định không ra ngoài khi cần thiết, lẫn sự ảnh hưởng kinh tế khi dichjk éo dài nhiều ngành nghề đứng im. Để mang lại làn sóng mới Việt Thương Music đưa ra chương trình ưu đãi giảm sâu cho nhiều loại nhạc cụ khác nhau từ Piano, guitar, trống đến nhiều phụ kiện có giá từ 99k trở lên. 

Piano

Những sản phẩm có trong danh sách sale lần này đều được giảm từ 5-10 triệu đồng/ sản phẩm. Đây là mức giảm sâu nhất từ trước tới nay trong những đợt sale cuối năm của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây piano tốt để học, để chơi thì không nên bỏ qua dịp này.

Các sản phẩm piano có trong danh sách ưu đãi lần này bao gồm một số sản phẩm của thương hiệu Kawai, Kohler & Campbell. Samick… Bao gồm cả piano đứng và piano có cánh. Phù hợp với cả người mới chơi, lẫn những người chơi bán chuyên nghiệp. 

Guitar

Bên cạnh đó những cây guitar chất của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Taylor, Fender, Takamine, Cordoba, Tanglewood, Kapok…cũng đang có giá cực tốt trong tháng 12 này, kèm những quà tặng hấp dẫn khi bạn mua đàn. 

Drum

Nếu bạn đam mê trống, đang tìm kiếm một sản phẩm tốt để đồng hành với mình trong một quãng đường dài có thể tham khảo các dòng trống thuộc Pearl tại các showroom của chúng tôi. Những ưu đãi sản phẩm tốt nhất sẽ được áp dụng cho các khách hàng. 

Phụ kiện

Các phụ kiện được áp dụng ưu đãi trong đợt này sẽ gồm cả dây đàn, phụ kiện trống… Trong số đó rất nhiều phụ kiện có giá chỉ 99k đang chờ bạn khám phá. 

Organ

Các sản phẩm của thương hiệu Casio và Roland đều được đưa lên kệ với mức giảm lên đến 1 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo qua vietthuongshop.vn để có thông tin cụ thể cho từng sản phẩm. Ngay cả các siêu phẩm như GP-500 của Casio cũng được áp dụng một mức sale hấp dẫn, thì chắc chắn bạn có thể tìm thấy cây đàn của mình.

Amply

Nhiều mẫu amply dành cho guitar cũng được chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi với mức giá tốt dành cho người mới. Các nhãn hàng được áp mã giảm giá lần này gồm có Fishman và Black Star. Các mẫu amply này cũng được giảm giá tốt hơn so với giá bán niêm yết. Các tín đồ guitar không nên bỏ qua dịp này để sắm đủ “đồ” nghề với một mức giá tốt. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1880 6715

 

Call Now Button