Những điều cần lưu ý khi mua đàn Organ Casio

Mua đàn organ Casio để học, để đi dạy và để biểu diễn cần chú ý những gì? Đã có ai từng đặt câu hỏi như vậy và nghiêm túc tìm hiểu nó hay chưa? Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm Casio tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chi tiết cần chú ý khi mua đàn Organ không chỉ Casio mà có thể áp dụng bất kể bạn mua sản phẩm nào. 

Những lưu ý khi mua đàn Organ

Chọn đàn Organ như thế nào cho phù hợp

Bạn sẽ không quá khó để chọn mua được đàn Organ, vì đây là một trong những nhạc cụ phổ biến, có bán trên toàn quốc. Nhưng việc đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ mình cần một cây đàn như thế nào là phù hợp nhất. Nếu bạn chọn để học chỉ cần một cây đàn đơn giản, có các chức năng cơ bản là được, không nên chọn cây đàn quá nhiều nút điều khiển. 

Nếu bạn chọn sử dụng để đi dạy đồng thời đi đánh show làm thêm hãy chọn cây đàn có kho dữ liệu khổng lồ, nhiều các điệu đệm khác nhau và phổ biến. Và nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên biểu diễn trên sân khấu thì chắc chắn là bạn đã đủ kinh nghiệm để hiểu rằng mình cần cây Organ như thế nào. Nhưng nếu bạn chưa tới trình độ này hãy dựa vào nhu cầu thực, không cần thiết phải cố gắng mua một cây đàn thật đắt tiền, có nhiều chức năng nhưng lại không sử dụng tới chức năng đó bao giờ. 

Nên hay không nên mua đàn cũ

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều lời chào mời mua đàn cũ, loại đàn này có giá thành không cao, có khi là rẻ hơn hẳn một nửa so với những cây đàn mới. Thực chất các cây đàn này vẫn sử dụng được, không đến nỗi quá tệ như những lời đánh giá “dìm hàng” vẫn thường thấy. Chỉ có điều chắc chắn rằng tuổi thọ sẽ không lâu bằng một cây Organ đập hộp, và nguy cơ cần thường xuyên sửa chữa. 

Ưu điểm của những mẫu đàn này là giá tốt, nhưng chắc chắn rằng công nghệ cũng cũ hơn những cây đàn mới ra mắt. Trong khi đó, công nghệ là thứ thay đổi nhanh nhất trong thế giới hiện tại. 

Nên mua Organ Casio ở đâu

Cho dù mua tại địa chỉ nào bạn cũng cần phải chắc chắn bạn mua được cây đàn chính hãng, và nó là sản phẩm mới xuất kho 100%. Bạn cần đến đúng địa chỉ có đủ hai yếu tố trên, vì không hiếm những sản phẩm đã cũ nhưng được sơn sửa lại, sau đó đóng hộp y như một sản phẩm mới hoàn toàn. Chỉ những người trong nghề mới có thể biết được, người mua không thể phân biệt được đâu thật đâu giả. 

Để không mua nhầm bạn hãy chọn một nhà cung cấp chính hãng sản phẩm Casio tại thị trường Việt Nam, tương tự như Việt Thương Music, tại các nhà bán hàng này bạn sẽ yên tâm mua được hàng mới, được bảo hành đúng với yêu cầu nhà sản xuất và có được các quyền lợi sau bán hàng tốt hơn hẳn. 

Mua một chiếc đàn Organ dễ mà khó, khó mà dễ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và cái tâm của người tư vấn. Dù có mua đàn tại Việt Thương Music hay không thì chúng tôi hi vọng những kiến thức trên có thể giúp ích được cho bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Call Now Button