Những ứng dụng học guitar trên điện thoại hay nhất

Thời đại công nghệ phát triển, việc có một chiếc điện thoại kết nối thông minh không còn là hiếm nữa. Điều này cũng mở ra cơ hội học guitar dễ dàng hơn. Chắc hẳn khi nghe hoặc xem một ai đó đánh guitar điêu luyện, bạn cũng tưởng tượng ra mình đang biểu diễn tỏa sáng trên sân khấu, trước mặt bạn bè hay bất cứ khi nào muốn cũng có thể ôm guitar hát. 

Với một chiếc điện thoại thông minh, một cây guitar để bắt đầu việc đó không còn quá xa vời nữa. Bạn chỉ cần lựa chọn những tài liệu học chất lượng trên youtube, một ứng dụng hướng dẫn tập luyện dễ hiểu là có thể được. 

Điện thoại rất rẻ, đàn guitar bạn có thể mua tại Việt Thương, và các app luyện đàn bạn có thể chọn 1 trong 5 theo bài viết dưới đây. 

  1. SmartChord

Chỉ dùng cho Android

Với những người mới thói quen thường gặp là chỉ quan tâm đến 5 hợp âm chính, tuy nhiên với guitar bạn có thể tạo ra hàng ngàn hợp âm khác nhau. Tuy nhiên việc sử dụng tất cả các hợp âm một cách trôi chảy là điều khó khăn với ngay cả nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nhưng luyện tập với SmartChord bạn có thể làm được điều đó.

SmartChord là ứng dụng dùng để tham chiếu tối đa các hợp âm, nó chứa hầu hết các thể loại hợp âm, bấm ngón cho guitar và nhiều nhạc cụ dây khác. Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ cho cả người thuận tay phải và tay trái. 

  1. The Metronome

Tương thích cả Android và iOS – Miễn phí. 

Nhịp là một phần rất quan trọng khi bạn muốn học bất cứ nhạc cụ nào, nhưng việc cảm nhịp đối với người mới không đơn giản chút nào.  Nhưng may mắn thay, ngày nay có rất nhiều phần mềm hôz trợ bạn nhanh chóng bắt kịp ý niệm âm nhạc này. The Metronome cho phép thiết lập BPM và jam, khai thác các điệu tùy chỉnh, bạn sẽ dễ dàng bắt được đúng nhịp một bài hát với ứng dụng này.

  1. Ultimate Guitar

Tương thích cả Android và iOS

Ultimate Guitar cho phép bạn duyệt cơ sở dữ liệu UG và tải các bản nhạc để truy cập ngoại tuyến. Do đó, dù bạn ở bất cứ nơi nào, với chiếc điện thoại, bạn có thể mở bản nhạc yêu thích và bắt đầu chơi. Bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách nâng cấp lên phiên bản premium.

Với tất cả người chơi guitar, dù là người mới chơi hay các chuyên gia trong lĩnh vực này đều quen thuộc với trang Ultimate-Guitar.com. Ultimate Guitar là nơi có bộ sưu tập đàn guitar và lời bài hát lớn nhất thế giới, với hơn 1.000.000 bài hát trong cơ sở dữ liệu. Hơn thế nữa, kể từ khi Ultimate Guitar có thêm tab user-generated (do người dùng tạo ra), số lượng các bài hát được tăng lên mỗi ngày.

  1. Guitar Tuna

Một người chơi guitar nghiệp dư giống như một nhạc cụ không chuẩn tone. Ngày xưa người chơi đàn không thể tự chỉnh tone của guitar bằng tai mà phải dựa vào dụng cụ âm nền đắt tiền hoặc phụ kiện bổ sung để lấy âm chuẩn. Thật may mắn, bây giờ có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh dây đàn một cách chính xác và nhanh chóng.

10 Phần Mềm Hỗ Trợ Tự Học Đàn Guitar Hiệu Quả

GuitarTuna vượt trội hơn các ứng dụng khác bởi nó có thể chỉnh âm của bass, ukulele, violin, cello, banjo và một số các nhạc cụ phổ biến khác. Do đó, bạn không cần phải tải ứng dụng mới nếu bạn có các nhạc cụ khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ hàng trăm lựa chọn chỉnh âm cho những người chơi chuyên nghiệp.

  1. Real Guitar

Tương thích Android và iOS

Nó là ứng dụng mô phỏng guitar. Nó có thể mô phỏng cả guitar acoustic và guitar điện tử. Nó có thể hoạt động trên cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Real Guitar sẽ hữu ích cho những ai muốn học chơi guitar hoặc những người muốn luyện tập mà không có đàn bên cạnh.

Lưu ý rằng bạn cần phải có thiết bị hỗ trợ cảm ứng đa điểm để thực hiện việc ghép dây âm. Hơn nữa, Real Guitar có chế độ ghi âm và khả năng lưu dưới định dạng MP3. Điều này có nghĩa là bạn có thể soạn nhạc mà không cần nhạc cụ.

Và để có được cây đàn chất lượng, giá tốt để bắt đầu học guitar bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006715

 

Call Now Button