Ritmuller – Một kiệt tác trong từng chi tiết

Thương hiệu đàn piano Ritmuller là một tiêu chuẩn xuất sắc về âm nhạc kể từ khi được thành lập ở Đức vào năm 1795. Được đánh giá là một di sản cổ điển âm nhạc tạo ra dành cho Thế Kỷ 21, dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Pearl River Piano, thương hiệu đã được nâng lên một cấp độ mới thú vị về chất lượng và sự điêu luyện trong âm nhạc.

Mọi bộ phận, mọi yếu tố thiết kế, mọi quy trình sản xuất đều được nghiên cứu để tạo ra giai điệu ấm áp, giàu âm sắc, định nghĩa một cây đàn piano đẳng cấp thế giới. Trên thực tế, các mô hình mới của Ritmuller đã tạo ra doanh thu đáng kinh ngạc từ ngành công nghiệp piano, bao gồm cả sự chứng thực tuyệt vời từ Larry Fine, nhà xuất bản và biên tập viên của pianobuyer.com và The Piano Book.

Sự hoàn thiện trong sản xuất từng sản phẩm

Các chuyên gia tư vấn thiết kế châu Âu đã chỉ định phong cách tinh tế của Ý, hoàn thiện ngoại thất tinh xảo cho mỗi cây đàn piano trong dòng Ritmuller. Mỗi cây đàn được đánh bóng đến một độ hoàn thiện mịn, sâu, nhất quán thông qua một quá trình bao gồm một lớp sơn nền nhựa được áp dụng trước khi hoàn thiện. Kiểm tra cẩn thận các thành phần bên trong của tất cả các cây đàn Ritmuller mới và bạn sẽ khám phá các mặt của mặt dưới và mặt bên đã được hoàn thiện tuyệt vời. Ritmuller không sử dụng các bộ phận vỏ nhựa trong việc xây dựng những cây đàn piano mới, đầy đủ tính năng tuyệt vời của họ.

Thành quả là sản phẩm đáng ngưỡng mộ ở mọi cấp độ.

Các thành phần chính xác của đàn piano Ritmuller mới được sản xuất bởi máy móc kỹ thuật số CNC tiên tiến sau đó được lắp ráp bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp để đảm bảo sự pha trộn hài hòa của cả ưu thế kỹ thuật và sự xuất sắc trong nghệ thuật chế tác. Dây Rӧslau và búa cao cấp Louis Renner từ Đức, gỗ sắc nhọn gỗ mun và bảng âm thanh vân gỗ rắn chỉ là một vài ví dụ về tiêu chuẩn chất lượng và tay nghề của những người nghệ nhân dành cho thương hiệu Ritmuller.

Những cây đàn piano Ritmuller mới được sản xuất bởi Tập đoàn Pearl River Piano trong tổ hợp sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới. Họ đã nhận được cả Chứng chỉ ISO 9001 về Tiêu chuẩn hệ thống quản lý và Chứng chỉ ISO 14001 cho Hệ thống quản lý môi trường.

Có thể mua đàn piano Ritmuller ở đâu

Hiện tại, công ty Việt Thương Music đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu piano Ritmuller tại Việt Nam. Nếu như các bạn đang quan tâm đến những sản phẩm của thương hiệu piano Ritmuller này, hãy đến các hệ thống showroom Việt Thương Music để trực tiếp trải nghiệm.

Call Now Button