Roland MOBILE AC – Chiếc Ampli Guitar Acoustic nhỏ gọn, đa năng.

MOBILE AC là một chiếc Amplifier được Roland thiết kế riêng dành cho những người chơi guitar Acoustic. Kích thước nhỏ gọn, âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, trong trẻo, tích hợp 2 loa 4-inch với khả năng tạo ra âm thanh Stereo lớn đến đáng kinh ngạc, khả năng kích hoạt dàn hợp xướng âm thanh nổi tích hợp cùng khả năng hoạt động bằng pin lên tới 15h, bạn có thể mang theo Roland MOBILE AC để chơi đàn và hát ở bất cứ nơi đâu, từ các chuyến dã ngoại, biểu diễn đường phố hay trên các sân khấu vừa và nhỏ.

Âm thanh nổi đa dạng

Mặc dù có thiết kế vô cùng nhỏ gọn (Rộng 280mm, sâu 108mm, cao 177mm và nặng chỉ 2,5kg), nhưng MOBILE AC được tích hợp hai loa 4-inch giúp nó có thể tạo ra âm thanh stereo lớn đến đáng kinh ngạc và tươi tốt. Kích hoạt dàn hợp xướng âm thanh nổi tích hợp – một hiệu ứng rất nổi tiếng của Roland – và đắm mình vào cây đàn guitar trong một âm thanh dày, sâu lắng. Ngoài ra còn có reverb onboard với một núm điều khiển chuyên dụng, cũng như một “Wide” hiệu ứng cho âm thanh thêm phần rộng rãi. Hơn thế nữa, chỉ cần xoay núm TONE theo chiều kim đồng hồ để có tông màu sáng hơn hoặc ngược chiều kim đồng hồ cho âm thanh nhẹ hơn.

Bên cạnh đó, Roland Mobile AC có đầu vào cho guitar và mic với các điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi người, và bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng tươi sáng và hiệu ứng “Rộng” cho nhạc cụ và giọng nói , âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có đầu vào thứ ba (với điều khiển âm lượng chuyên dụng) để kết nối đầu phát media di động như iPod, giúp bạn dễ dàng thêm bản nhạc đệm vào màn trình diễn của mình.

Hoàn hảo cho các chuyến du lịch

Thiết kế nhỏ gọn giúp Roland MOBILE AC có thể dễ dàng đặt vừa trong một chiếc ba lô mà 1 đứa trẻ cũng có thể mang theo. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi mang theo chiếc Ampli này trong mỗi chuyến du lịch. Nó có thể hoạt động bằng 6 pin AA với thời gian lên tới 15 giờ, vì vậy bạn có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Một bộ chuyển đổi AC tùy chọn có sẵn nếu bạn muốn cắm nó vào sử dụng. Ngoài ra, MOBILE AC còn được kèm theo một dây đeo để dễ dàng mang đi và một hộp đựng tùy chọn cũng có sẵn.

 

Luyện tập ở nhà

Kết nối đầu phát media di động với đầu vào Âm thanh của MOBILE AC và chơi cùng với các bản MP3 yêu thích của bạn; bạn có thể điều khiển âm lượng của cây đàn guitar và âm thanh bên ngoài một cách độc lập cho sự pha trộn hoàn hảo. Bạn cũng có thể thực hiện song ca với một ca sĩ bằng cách kết nối micrô với đầu vào Mic của MOBILE AC, với điều khiển âm lượng độc lập của đàn ghi-ta và micrô. Không phải rắc rối với máy trộn, amps, loa, hoặc cáp; với MOBILE AC, mọi thứ được kết hợp trong một gói duy nhất.

Biểu diễn đường phố

Bạn cần thêm một chút âm lượng khi biểu diễn ngoài trời với guitar acoustic? Lấy MOBILE AC ra với bạn. Và nếu bạn hát, chỉ cần kết nối micro với đầu vào Micro của MOBILE AC. Bạn thậm chí có thể cắm vào một máy nghe nhạc và chơi cùng với các bản nhạc yêu thích. Với nút bấm âm lượng độc lập cho từng đầu vào, bạn có thể quay số kết hợp hoàn hảo ngay lập tức.

Trong các câu lạc bộ nhỏ

Nếu bạn biểu diễn tại các quán cà phê hoặc câu lạc bộ nhỏ, MOBILE AC là một hệ thống âm thanh di động tiện lợi và tuyệt vời. Kích thước của nó nhỏ, nhưng âm thanh stereo nó tạo ra là đáng ngạc nhiên lớn và tươi tốt. Thêm dàn hợp xướng âm thanh nổi tiếng của Roland vào cây đàn guitar của bạn và tiếng reverb phong phú, toàn bộ kết hợp sẽ mang lại âm thanh chuyên nghiệp mà chắc chắn khản giả của bạn sẽ vô cùng yêu thích.

Trên sân khấu vừa

Bạn muốn đẩy mạnh các địa điểm biểu diễn lớn hơn? Nếu vậy, MOBILE AC sẽ tạo ra một màn hình guitar cá nhân chuyên dụng trên sân khấu. Sử dụng hộp DI (chẳng hạn như BOSS DI-1) để gửi tín hiệu guitar acoustic của bạn tới bộ trộn trong nhà và sử dụng đầu ra song song của hộp DI để kết nối với MOBILE AC trên sân khấu. Ngoài ra, các MOBILE AC có thể được gắn trên một micro đứng cho chiều cao hoàn hảo. Điều chỉnh âm lượng đàn guitar cá nhân của bạn theo cách bạn thích và thưởng thức âm thanh trong suốt khi biểu diễn.

Kết

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc Ampli cho đàn guitar acoustic phù hợp với các nhu cầu du lịch hay thường xuyên di chuyển thì Roland MOBILE AC chắc chắn là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường âm nhạc của bạn.

Call Now Button