Takamine D1D NS – cây Guitar chất lượng dành cho sinh viên

Takamine D1D NS có ưu điểm được thừa hưởng bộ mã gen tốt của Takamine, các sáng chế về thiết kế guitar của thương hiệu nổi tiếng này như được gia công bằng tay, gỗ làm đàn được xử lý bằng kỹ thuật riêng, các loại gỗ được chọn đều là các loại gỗ tốt. 

Hơn thế nữa, do là sản phẩm cho những người mới tập nên giá cả của cây đàn rất phải chăng. Phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Lý do các bạn sinh viên mới tập chơi nên chọn Takamine D1D

Có thể nói đối với hầu hết các bạn sinh viên ngoài việc quan tâm đến chất lượng cây đàn khi mua thì giá cả chiếm phần lớn sự quyết định. 

Takamine D series nói chung, trong đó có Takamine D1D là dòng sản phẩm được hãng này đặc biệt sản xuất dành riêng cho thị trường châu Á với mức giá cực kỳ phải chăng. Chỉ với khoản đầu tư khoảng 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn guitar Nhật Bản chính hãng “cực chất” này. 

Con số này phù hợp với đa số người chơi guitar tại Việt Nam, ngay cả với các bạn sinh viên thì đây cũng vẫn là một mức giá khá hợp lý. Thay vì mua một cây đàn guitar Trung Quốc có thể chơi được với mức giá 2 triệu trở lên thì sở hữu một cây guitar Takamine giá 4 triệu vẫn là một đầu tư khôn ngoan được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa nếu xét ở cùng mức giá, bạn sẽ khó lòng tìm được một cây đàn guitar nào khác có được chất âm đẹp và sự bền bỉ tuyệt vời như Takamine D1D.

Một lý do đáng kể khiến đàn guitar Takamine D1D được bán chạy trên thị trường là bởi nó có thể thích nghi được rất nhiều đối tượng chơi theo nhiều cá tính khác nhau nhờ mặt top vân sam mang đến khả năng phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đến fast flatpicking hay delicate fingerpicking. Đặc điểm này giúp D1D cũng trở thành sự lựa chọn số 1 của rất nhiều nghệ sĩ và người chơi guitar đa năng.

Thân thiện với người dùng vì mang lại sự thoải mái cho bất kỳ ai sở hữu được nó. Trên thực tế, chưa hẳn những cây đàn guitar cao cấp lại được nhiều người lựa chọn, ngay cả khi họ có đủ khả năng tài chính. Lý do đơn giản là bởi vì những cây guitar đó không dễ để một người mới có thể thích nghi và nó kén người chơi.

Người mới bắt đầu chơi guitar hoặc người đang trong quá trình phát triển kỹ năng sẽ đánh giá cao chiếc cần đàn bằng gỗ mahogany của Takamine D1D, bởi nó mang lại cho cây guitar một giai điệu sống động và cảm giác chơi mượt mà, dễ dàng điều khiển. Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp đòi hỏi lịch trình luyện tập cao độ thì D1D sẽ là một cây đàn tuyệt vời giúp họ cảm thấy dễ chịu và không nhức mỏi nhiều sau một thời gian dài luyện tập.

Việt Thương Music là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Takamine. BD1D NS hiện đang được bán với mức giá 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button