Ukulele nhạc cụ không phân biệt tuổi tác

Không phải guitar, cũng không phải piano mà ukulele mới soán ngôi vương trong việc phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ mầm non cho đến người già. Lý do vì đâu?

Có rất nhiều bài viết như trẻ mầm non có học được guitar không, hay người lớn tuổi còn có thể học piano hay không, nhưng riêng về Ukulele câu hỏi này chưa bao giờ xuất hiện vì câu trả lời luôn sẵn sàng “ Bất cứ ai cũng có thể học bộ môn này”. 

Phù hợp cho trẻ nhỏ 

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở đi có rất nhiều lựa chọn để theo đuổi âm nhạc, nhưng nhìn chung với các môn nhạc cụ phổ biến khác thì lực tay trẻ chưa đáp ứng được. Nhưng với một cây Ukulele size Soprano dây nylon thì trẻ có thể thoải mái học và sử dụng ngay từ khi còn nhỏ. 

Âm nhạc của Ukulele đầy sự vui vẻ, phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ mang đến hứng thú vô tận cho âm thanh. Nếu được hướng dẫn đúng, các bạn sẽ khám phá ra thế giới âm nhạc vô tận của mình.

Ngoài ra, Ukulele còn có một hình thể nhỏ nhắn, xinh xắn, trọng lượng nhẹ, cần đàn nhỏ, bàn tay nhỏ có thể thoải mái sử dụng. Có ba kích cỡ Ukulele khác nhau cho bé lựa chọn phù hợp với lứa tuổi. 

– Soprano: 53,34cm

– Concert: 58,42cm

– Tenor: 66,04 cm

– Baritone: 76,2cm 

Ukulele phù hợp với thanh niên lẫn người già

Trở ngại lớn nhất khi lớn tuổi mới học nhạc cụ là nhạc lý, nhưng chỉ có 4 dây nên hợp âm của Ukulele rất đơn giản nên việc học không quá khó. Đây là lý do đầu tiên người lớn tuổi học chơi Ukulele, vì họ không cần mất quá nhiều thời gian để chơi được những bản nhạc mình yêu thích. 

Đối với lứa tuổi thanh niên, nhất là các bạn thường xuyên di chuyển, cây đàn Ukulele là một lựa chọn không thể thích hợp hơn, nhất là các bạn nữ. Việc biết chơi một nhạc cụ có thể làm thỏa mãn giá trị tinh thần của nhiều bạn, bạn có thể thể hiện trước bạn bè, người thân, crush… Hoặc cũng có thể ôm đàn hát khi không thể nói chuyện cùng ai. 

Với những lý do trên Ukulele là bộ môn dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo các loại đàn Ukulele tại https://vietthuong.vn/dan-ukulele.html và chương trình học Ukulele tại vietthuong.edu.vn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button