0913.08.11.72

Hiển thị 1–12 trong 337 kết quả

Đàn Guitar tại Hà Nội.

Đàn Guitar là một trong số những loại nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất từ trước đến nay. Đây là một loại nhạc cụ có phím và dây. Các loại đàn Guitar hiện nay thường có 6 dây, tuy nhiên vẫn có những loại đàn guitar có 4, 7, 8, 10 và 12 dây.

Đàn Guitar là một loại nhạc cụ phổ biến và dễ chơi, được ứng dụng rộng rãi, có thể đệm để hát, hòa tấu hoặc đơn tấu và được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ em, sinh viên, nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp,….. Đàn Guitar có thể xuất hiện từ buổi biểu diễn văn nghệ bình dân đến những buổi hòa nhạc sang trọng.

Các loại đàn Guitar tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước, đều có rất nhiều loại đàn Guitar khác nhau được sử dụng, trong đó phổ biến nhất là các dòng đàn guitar acoustic, guitar classic, guitar điện, guitar bass,  đàn guitar synthesizer,…. với nhiều thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng trên thế giới như đàn Guitar Yamaha, Roland, Suzuki của Nhật Bản, đàn Guitar Kapok của Trung  Quốc, đàn guitar Taylor, Fender, Jackson của Mỹ,…

Cách lựa chọn mua đàn guitar

Khi chọn mua một cây đàn Guitar, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Mỗi loại đàn Guitar sẽ phù hợp với một phong cách chơi nhạc, một dòng nhạc khác nhau. Vì vậy trước khi mua đàn Guitar, bạn cần xác định rõ mình muốn chơi dòng nhạc nào và bạn thích giai điệu âm nhạc như thế nào, du dương hay khúc triết,….

– Bạn nên tự chơi hoặc nhờ người bán đàn Guitar chơi thử trước khi mua đàn để cảm nhận chất lượng âm thanh của cây đàn. Một cây đàn khi chơi thử có âm thanh chuẩn không chứa tạp âm chắc chắn sẽ là một cây đàn tốt. Bạn cũng nên thử qua nhiều loại đàn với mức giá khác nhau, của các thương hiệu khác nhau để lựa chọn được cây đàn tốt nhất cho mình.

– Bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu gỗ làm đàn. Mỗi loại đàn khác nhau sẽ có những chất liệu gỗ khác nhau. Và âm thanh của đàn cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu gỗ.

– Kiểm tra cẩn thận các bộ phận trên đàn có đảm bảo chắc chắn hay không, có chi tiết nào lỗi hay không. Nếu có bất kỳ bộ phận nào lỏng lẻo, không đảm bảo thì hãy đổi cây đàn khác ngay.

– Hiện nay, thị trường đàn Guitar ở Hà Nội vô cùng đa dạng và phong phú, giá của những cây đàn phụ thuộc nhiều vào chất lượng của cây đàn. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cây đàn với mình. Không nên chọn những cây đàn chất lượng kém chỉ vì nó rẻ tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng chơi đàn của bạn sau này.

Một lời khuyên dành cho bạn khi mua đàn: Thay vì lựa chọn mua đàn ở các cơ sở kém uy tín với cây đàn không có thương hiệu, bạn hãy tìm đến các công ty, Showroom, đại lý lớn, là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại các địa chỉ bán đàn Guitar uy tín này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của những chiếc đàn cũng như chính sách ưu đãi bảo hành, đồng thời giá cả cũng vô cùng cạnh tranh.

Nơi bán đàn Guitar tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Thương Music tự hào là một trong những nhà cung cấp Guitar hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Việt Thương Hà Nội là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar Taylor, Takamine, Fender, Suzuki, Kapok, Sigma, Lazer, …. Đến với Việt Thương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của những cây đàn Guitar mà chúng tôi cung cấp. Tại Hà Nội, chúng tôi có 3 Showroom lớn:  

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các Shop đàn Guitar uy tín tại Hà Nội như:

  • Melody – 18, Hào Nam, Hà Nội
  • Suối Nhạc – 157, Hào Nam, Hà Nội