Blackstar Fly 3 Vintage – Amp cơ động mang phong cách cổ điển

Nếu là một người yêu thích sự cổ điển và muốn thể hiện chất riêng biệt của mình, bạn chắc chắn sẽ yêu thích phong cách Vintage, đây là sự pha trộn giữa sự hiện đại và cổ điển được hình thành từ giữa thế kỷ 20. Blackstar Fly 3 Vintage là một amp theo phong cách cổ điển nhằm mang đến không gian với sự nhẹ nhàng, bình dị và mang đậm dấu ấn của thời gian mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào nhờ thiết kế vô cùng cơ động và được sản xuất bởi thương hiệu Amp top 3 thế giới đến từ Anh Quốc. Những sản phẩm đến từ Blackstar luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, chất lượng cũng như âm thanh mang chất âm đặc trưng riêng biệt của hãng.

Thiết kế cổ điển cơ động

Là một chiếc Amp tập sử dụng Pin hoặc có thể cắm Adapter thuận tiện mang đi khắp mọi nơi, Fly 3 Vintage còn có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay dễ dàng di chuyển. Cùng với đó là vẻ cổ điển với màu sắc nhẹ nhàng và lưới tản nhiệt màu đỏ oxblood, Blackstar Fly 3 Vintage là bộ khuếch đại guitar thu nhỏ 3W linh hoạt. Bộ khuếch đại 3 kênh 3 watt này có các tính năng tuyệt vời như độ trễ băng và Tính năng hình dạng vô hạn (ISF) được cấp bằng sáng chế của Blackstar, cung cấp cho bạn tất cả các loại âm thanh từ giòn đến rõ ràng.

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn ở bất cứ đâu. Blackstar Fly 3 Vintage tạo ra một loa đa phương tiện chạy bằng pin. Nó cũng có thể được sử dụng như một loa di động để nghe nhạc với giắc cắm MP3 / Line-in, Fly 3 Vintage có thể được kết nối với máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể nghe theo những giai điệu yêu thích. Bạn thậm chí có thể cắm guitar và kẹt cùng với các bài hát yêu thích của mình trên Spotify, Pandora hoặc YouTube.

Chất âm đặc trưng Blackstar

Blackstar Fly 3 Vintage là bộ khuếch đại kết hợp guitar di động giàu tính năng. Hai kênh cung cấp âm thanh sạch và tốt nhất. Tính năng hình dạng vô hạn của nó phục vụ rất nhiều lựa chọn tông màu. Amp mang đến âm thanh hiện đại của Mỹ, rung cảm cổ điển của Anh, và tất cả mọi thứ âm thanh khác nếu bạn cần. Kết hợp Fly 3 Vintage với Fly 103 (được bán riêng) và bạn sẽ có được amp 6 watt với hiệu ứng âm thanh nổi!

Chất lượng vượt trội

Fly 3 Vintage có các tính năng kiểm soát âm lượng, mức tăng và EQ thông qua Tính năng hình dạng vô hạn độc quyền của Blackstar. Điều khiển mức độ trễ và thời gian trễ có sẵn cho độ trễ băng và công tắc Overdrive cho phép bạn chuyển đổi giữa các kênh.

Blackstar Fly 3 Vintage cũng được tích hợp lỗ cắm MP3 / LINE IN, cho phép bạn kết nối với máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng,… giắc đầu ra mô phỏng cũng có thể được sử dụng với tai nghe. Cùng với đó là khả năng kết nối với các thiết bị di động, laptop qua Bluetooth tiện lợi. Cho dù bạn đang tìm kiếm amp đầu tiên hoặc amp mini cầm tay để luyện tập, FLY 3 Vintage là một công cụ lý tưởng và phong cách cho bất kỳ tay guitar nào.

Mua sản phẩm tại: https://vietthuonghanoi.com/blackstar-fly-3-vintage

Call Now Button