Hiển thị một kết quả duy nhất

No data is added.

Được ra đời vào năm 2006, Piano Essex được mệnh danh là đứa con gái của Steinway & Sons (đứa con thứ 2). Cũng giống như Boston, những cây đàn Essex thừa hưởng lại tất cả những tinh hoa của Steinway. Piano Essex được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tiêu chuẩn khắt khe của Steinway & Sons với những công nghệ kỹ thuật mới.

Hiện nay,Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Essex, với nhiều dòng sản phẩm chất lượng, thiết kế tinh tế sang trọng.

Những điểm nổi bật của đàn Piano Essex

  • Thiết kế của những cây đàn Piano Essex dựa trên sự phối hợp của hãng Steinway & Sons và nhà thiết kế nội thất tài ba William Faber, tạo nên những cây đàn mang phong cách truyền thống với chất lượng hoàn hảo. Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
  • Các quy trình từ tuyển chọn vật liệu, đến gia công, lắp ráp và kiểm định chất lượng đều tuân theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Steinway. Trước khi rời nhà máy ra đưa ra thị trường, mỗi cây đàn Piano Essex đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, từng chi tiết, dụng cụ nhỏ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Steinway & Sons.
  • Cũng giống như đứa con trai đầu tiền của mình, với những cây đàn Piano Essex, Steinway & Son đặt trọn niềm tin về chất lượng cũng như giá trị mà đứa con thứ 2 của mình mang lại cho người chơi. Họ cũng đưa ra cam kết rằng: Nếu bạn mua một chiếc đàn Essex, trong vòng 10 năm, cây đàn của bạn vẫn được tính nguyên 100% giá trị khi bạn muốn đổi cây đàn đó với bất kỳ loại nhạc cụ nào của Steinway.

Các model của đàn Piano Essex 

Cũng giống như các hãng đàn Piano khác, hãng Essex cũng sản xuất song song 2 dòng đàn Grand PianoUpright Piano với các model nổi bật như:

  • Grand Piano Essex EGP-155C, EGP-173C
  • Upright Piano Essex EUP-123, EUP-116E, EUP-111E

Giá đàn piano Essex khá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người, chỉ từ hơn 170 triệu đồng đối với các model upright piano, còn giá đàn Grand Piano của Essex chỉ khoảng từ trên 420 triệu đồng.

Địa điểm mua đàn Piano Essex tại Hà Nội

Cũng giống như tiêu chí của Steinway & Son ưu tiên về chất lượng hơn số lượng, số lượng đàn Piano Essex bán ra ngoài thị trường không phải là quá nhiều như các hãng đàn khác nên ở Việt Nam không có nhiều địa điểm bán đàn Piano của Essex. Nếu bạn cần tìm nơi bán đàn Piano Essex uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến những Showroom của Việt Thương. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm, tìm hiểu về những model đàn Piano khác nhau cũng như nhận được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật.

Địa chỉ các Showroom của Việt Thương Hà Nội:

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button