Hiển thị 1–12 trong 260 kết quả

No data is added.

Đàn Guitar là một trong số những loại nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất từ trước đến nay. Đây là một loại nhạc cụ có phím và dây. Các loại đàn Guitar hiện nay thường có 6 dây, tuy nhiên vẫn có những loại đàn guitar có 4, 7, 8, 10 và 12 dây.

Đàn Guitar là một loại nhạc cụ dễ chơi, vì vậy rất phổ biến ở Hà Nội và nhiều nơi khác. Đàn guitar được ứng dụng rất rộng rãi, có thể đệm để hát, hòa tấu hoặc đơn tấu và được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ em, sinh viên, nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp,….. Đàn Guitar có thể xuất hiện từ buổi biểu diễn văn nghệ bình dân đến những buổi hòa nhạc sang trọng.

Các loại đàn Guitar phổ biến

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước, đều có rất nhiều loại đàn Guitar khác nhau được sử dụng, trong đó phổ biến nhất là các dòng đàn guitar acoustic, guitar classic, guitar điện, guitar bass,  đàn guitar synthesizer,…. với nhiều thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng trên thế giới như đàn Guitar Yamaha, Takamine, Suzuki của Nhật Bản, đàn Guitar Kapok của Trung  Quốc, đàn guitar Taylor, Fender, Jackson của Mỹ,…

Giá đàn guitar

Hiện nay trên thị trường các model đàn rất đa dạng và phong phú cùng nhiều phân khúc giá, đáp ứng các nhu cầu mua đàn khác nhau của người mua đàn. Giá đàn guitar ở Hà Nội được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dao đông từ khoảng hơn 1,5 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng.

Địa chỉ bán đàn guitar uy tín ở Hà Nội

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Thương Music tự hào là một trong những nhà cung cấp Guitar hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các showroom của Việt Thương Hà Nội hiện trưng bày và bán rất nhiều model đàn guitar của các thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar Taylor, Takamine, Fender, Suzuki, Kapok, Sigma, Lazer, …. Đến với Việt Thương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của những cây đàn Guitar mà chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ các showroom và kho đàn guitar ở Hà Nội của Việt Thương Music :  

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • Số 8, Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Gian 11-13, Tầng 3, 302 Cầu Giấy, Hà Nội
Call Now Button