Hiển thị một kết quả duy nhất

No data is added.

Việt Thương Music là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm piano điện Kawai, với các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người chơi, cùng mức giá vô cùng hợp lý.  

Thương hiệu Kawai của Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những dòng đàn piano cơ chất lượng mà còn cho ra mắt những sản phẩm piano điện được đánh giá cao về chất lượng âm thanh tuyệt vời, công nghệ hiện đại bậc nhất cùng thiết kế tinh tế, bắt mắt, là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng chơi piano.

Nhờ thừa hưởng những thành tựu trong nghiên cứu và sản xuất piano acoustic, những cây đàn piano điện Kawai luôn mang lại cho người chơi những trải nghiệm âm thanh chuẩn mực như những cây đàn grand piano thực thụ. Bên cạnh đó, Kawai cũng rất chú trọng vào thiết kế của những cây đàn piano điện nhằm mang đến những sản phẩm trang trí tốt nhất cho những căn phòng.

Các dòng sản phẩm piano điện Kawai

Kawai đã phát triển dòng sản phẩm piano điện của mình với nhiều model đa dạng về tính năng, kiểu dáng thiết kế và phong cách âm nhạc. Các series piano điện của Kawai đã được ra mắt như: CL-Series; CP-Series; KDP, KCP Series; VPC-Series; MP-Series; ES-Series; CN-Series; CA-Series; CS-Series.

Giá đàn piano điện Kawai

Giá các sản phẩm của Kawai được bán trên thị trường cũng rất đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng từ nhu cầu học tập đến biểu diễn của người chơi. Mức giá đàn piano điện Kawai dao động từ khoảng gần 20 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng tùy model.

Mua đàn piano điện Kawai ở đâu?

Hiện nay, Việt Thương Music là đơn vị phân phối chính hãng của Kawai tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm các model piano điện của Kawai, bạn có thể ghé thăm các showroom của Việt Thương Music.

Call Now Button