Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

No data is added.

Guitar Cordoba là thương hiệu guitar classic nổi tiếng, với những cây đàn dây nylon được thiết kế đậm nét truyền thống của của Tây Ban Nha. Những cây đàn guitar Cordoba được đánh giá rất dễ chơi, khả năng cộng hưởng âm thanh tốt, cùng mức giá hấp dẫn.

Vài điểm nổi bật của đàn guitar Cordoba

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất guitar classic dây nylon, các chi tiết trên đàn được thiết kế theo phong cách truyền thống của Tây Ban Nha và đều được làm bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ

Kích thước đàn guitar Cordoba rất đa dạng, từ 1/4 size đến full size, cùng nhiều màu sắc khác nhau. Khối lượng đàn cũng rất nhẹ nên dễ cầm, và dễ chơi.

Nhiều model được tích hợp hệ thống khuếch đại âm thanh Fishman, cùng thiết kế Cutaway, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

Đàn guitar Cordoba phù hợp với nhiều đối tượng chơi đàn guitar khác nhau, từ những người mới chơi, những người chơi ở trình độ tầm trung, chuyên nghiệp với nhiều mục đích khác nhau: biểu diễn hoặc phòng thu,….

Giá đàn guitar Cordoba

Đàn guitar cordoba có mức giá khá hấp dẫn, thuộc phân khúc giá tầm trung. Giá đàn guitar Cordoba ở Hà Nội và tp. HCM dao động từ khoảng hơn 3 triệu đồng đến hơn 15 triệu đồng, phù hợp với đông đảo người đam mê guitar Classic.

Mua đàn guitar Cordoba ở đâu?

Hiện nay, Việt Thương Music đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn guitar Cordoba. Số lượng model classic của Cordoba tại các showroom của Việt Thương rất đa dạng và phong phú, thoải mái cho các bạn lựa chọn và trải nghiệm, cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG HÀ NỘI

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 46 HÀO NAM

Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC ROYAL CITY

Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC VINCOM HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG 302 CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC SỐ 08 BỜ SÔNG SÉT

Địa chỉ: Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button