Hiển thị 1–12 trong 49 kết quả

No data is added.
13.350.000 

1 vote.


16.300.000 

1 vote.


18.200.000 

1 vote.


25.000.000 

1 vote.


18.250.000 


22.310.000 

1 vote.


27.900.000 

3 votes.


44.870.000 


20.900.000 

1 vote.


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ, Việt Thương Music luôn là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp Đàn Piano điện chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Một vài nét về Đàn Piano điện

Xuất hiện lần đâu tiên vào khoảng những năm 70 của thế kỷ trước, Piano điện (hay Digital Piano) được thiết kế để tái tạo các âm sắc của đàn Piano cơ. Từ khi ra đời đến nay, đàn Piano điện đã và đang không ngừng thay đổi, cải tiến về chất lượng, âm thanh, làm cho những cây đàn này có độ chân thật không thua kém nhiều những những chiếc đàn Piano cơ cao cấp. Ngoài ra, giá cả của một chiếc Piano điện tử cũng thấp hơn rất nhiều so với đàn Piano cơ. Vì vậy mà đàn Piano điện đang trở nên phổ biến hơn, nhất là trong 10 năm trở lại đây.

Ở Hà Nội và nhiều nơi khác, đàn Piano điện đang là lựa chọn của nhiều nhạc viện, trường nhạc và những người mới làm quen với đàn Piano.

Đàn Piano điện còn có nhiều ưu điểm nổi bật như có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác, kết nối với tai nghe để không làm phiền đến những người xung quanh.  Một số hãng còn hỗ trợ thiết bị thu âm, giúp bạn ghi lại được những bản đàn chuẩn của mình mà không bị lẫn tạp âm từ bên ngoài.

Ngoài khả năng mô phỏng âm sắc của Piano cơ, đàn Piano điện tử còn có có thể tích hợp âm thanh của guitar, kèn, sáo, violon,…..

Đàn piano điện hiện nay với nhiều chủng loại hấp dẫn với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Piano điện casio, Yamaha, Roland, Kawai,… mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng với nhiều mục đích từ học tập đến biểu diễn cũng như sản xuất âm nhạc.

Giá đàn Piano điện

Hiện nay, đàn piano điện mới có mức giá dao động từ khoảng 11 triệu cho đến 140 triệu, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng.

Mua đàn Piano điện tại Việt Thương

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đàn Piano điện nổi tiếng trên thế giới như Roland, Casio, Yamaha, Kawai,…. Đến với Việt Thương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả, hài lòng với các chính sách hỗ trợ trả góp 0%, chính sách bảo hành,…. của chúng tôi.

Call Now Button