Hiển thị 1–12 trong 52 kết quả

No data is added.

Việt Thương Music là địa chỉ bán đàn organ keyboard đảm bảo uy tín chất lượng, các loại đàn Organ đều chính hãng, giá cả cạnh tranh, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Một số điểm nổi bật của đàn Organ

Đàn Organ (hay Đàn Organ keyboard điện tử) là loại nhạc cụ đang rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý băng thu. Người ta sẽ thu lại âm thanh của các nhạc cụ khác rồi cài vào đàn theo hệ thống phím. Đàn Organ có thể mô phỏng được rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau trên thế giới.

Các loại đàn Organ hầu hết đều có tính năng đêm tự động, có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau cùng một lúc tạo lên một bản hòa âm giống như một ban nhạc.

Nhờ những đặc điểm trên mà đàn Organ được đánh giá là loại nhạc cụ có tính linh hoạt cao, dễ học, ứng dụng rộng rãi với khả năng trình diễn đa dạng. Nó hoàn toàn có thể thay thế cho cả một ban nhạc.

Hiện nay, tại Hà Nội có các thương hiệu đàn Organ nổi tiếng như Casio, Roland, Yamaha,….

Giá đàn organ keyboard

Ở nước ta thị trường đàn Organ rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, vì vậy giá cả của một cây đàn Organ cũng có sự phân khúc tương đối rõ ràng. Với mỗi mục đích chơi đàn khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau để lựa chọn:

  • Nếu bạn đang cần mua một cây đàn cho các bé mầm non muốn làm quen với đàn hay tập chơi đàn, bạn có thể lựa chọn một cây đàn Organ có giá tầm dưới 4 triệu.
  • Một chiếc đàn Organ có giá dưới 5 đến 10 triệu sẽ là một lựa chọn cao cấp hơn một chút, phù hợp với những bé cấp 1.
  • Một cây đàn có giá tầm trung từ 10 – 30 triệu sẽ phù hợp với những những người có ý định học tập sâu hơn và biểu diễn tại những những buổi lễ nhỏ.
  • Với những người muốn theo sự nghiệp trình diễn chuyên nghiệp, tham gia vào các buổi biểu diễn hơn thì nên lựa chọn những cây đàn Organ cao cấp, có mức giá trên 40 triệu.

Địa chỉ mua Đàn Organ uy tín ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nhạc cụ, Việt Thương Music tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của các thương hiệu đàn Organ Keyboard nổi tiếng trên thế giới như Roland, Casio, Yamaha,….

Bạn có thể tìm mua đàn Organ tại các showromm và kho đàn Organ tại Hà Nội của Việt Thương:

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
  • Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy

Khi mua đàn Organ tại Việt Thương Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ mua đàn trả góp với mức lãi suất 0%.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button