Chương trình giáo dục âm nhạc mầm non nổi bật tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều bậc cha mẹ có nhu cầu tìm một lớp học nhạc dành cho lứa tuổi mầm non. Âm nhạc không chỉ là một bộ môn năng khiếu đơn thuần, mà nó còn góp phần phát triển IQ cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi nếu ba mẹ chọn lựa đúng chương trình giáo dục âm nhạc tốt. 

Music for Little Mozarts là một trong những chương trình piano mầm non, giáo trình của thuộc Alfred Music, Hoa Kỳ, được Việt Thương chuyển ngữ và phát triển tại Việt Nam. 

Nội dung chương trình Music for Little Mozarts

Music For Little Mozarts là chương trình Giáo dục âm nhạc mầm non tại Việt Thương Music. Chương trình được chuyển ngữ từ giáo trình nguyên gốc của Hoa Kỳ. Các phương pháp được sử dụng trong các tiết học của Mozart là sự kết hợp phương pháp của 3 phương pháp giáo dục Kodaly, Dalcroze và Orff Schulwerk.

Giáo trình Music For Little Mozarts  góp phần thiết thực phát triển IQ cho bé ở 3 tiền đề Trí nhớ, Trí tưởng tượng và Trí liên tưởng.  Việc trẻ luôn vận động theo các tiết tấu, nhịp độ trong nội dung học cũng giúp các em phát triển thể chất tốt hơn. 

3 phương pháp học nhạc trong Music For Little Mozart là Kodaly, Dalcroze, Orff Schulwerk bé được làm quen với tiết tấu âm nhạc một cách tự nhiên, để các nhịp điệu có thể vô ý phát ra thông qua các chuyển động như chạy, nhảy, bước đi … của phương pháp Dalcroze Eurhythmics.  m thanh cơ thể như vỗ tay, giậm chân… của phương pháp Orff Body percussion giúp bé khám phá âm nhạc, ứng tác âm nhạc theo tiết tấu riêng mọi lúc mọi nơi.

Kết thúc chương trình, trình độ piano của bé tương đương ở mức Pre-Preparatory theo đánh giá của Hội đồng khảo thí âm nhạc quốc tế. Lúc này bé có thể tiếp tục học nâng cao piano, và luyện thi chứng chỉ LCM. Hoặc có thể theo đuổi bất kỳ một bộ môn nhạc cụ nào theo ý thích. 

Lớp học Music for Little Mozarts tại Việt Thương Music

Lớp dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non (3-5 tuổi) với 4 cấp độ tương ứng.

Thời gian hoàn thành một cấp độ: 6 tháng

Số lượng trẻ một lớp: 6 trẻ

Thời gian 1 tiết học: 60 phút/ tuần 

Giáo trình được chuyển ngữ tiếng Việt, phù hợp với độ tuổi của các bé

Các bài học được trình bày vui nhộn, nhiều màu sắc

Cách dẫn chuyện vào bài học khiến bé không nhàm chán, sự đồng hành của các con vật được nhân cách hóa làm tăng trí tưởng tượng, phong phú vốn ngôn từ của bé.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như đàn Organ Casio CTX-3000, Casio CDP-S100….trong các phòng học cho các bé chơi và thực hành ngay trên đàn.

Giáo viên đứng lớp đều qua đào tạo về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và tâm lý mầm non.

Chương trình học này kéo dài 2 năm, với 4 cấp độ. Hiện nay Music for Little Mozarts đang là một trong những chương trình âm nhạc mầm non hiệu quả và đáng chú ý nhất. Ba mẹ có thể tham khảo và đăng ký qua website, facebook, hoặc số hotline của Việt Thương Music. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button