Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

No data is added.

Đàn Guitar Sigma tại Hà Nội

Sigma là thương hiệu Acoustic Guitar được thành lập vào năm 1970 tại Mỹ, có nhà máy đặt tại Nhật Bản và nhiều nơi khác trên thế giới. Năm 2011, thương hiệu này được công ty AMI Musical Instruments GmbH của Đức mua lại.

Vào cuối những năm 1960, thị trường đàn Guitar tại Mỹ tràn ngập các sản phẩm của Guitar Nhật bản với thiết kế tương tự Guitar Mỹ nhưng mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều khiến cho các nhà sản xuất Guitar Mỹ khó khăn. Vì vậy đàn Guitar Sigma ra đời nhằm cạnh tranh lại với các thương hiệu Guitar Nhật Bản, cứu vãn ngành sản xuất guitar tại Mỹ.

Tại Hà Nội, Đàn guitar Sigma được phân phối chính thức bởi Việt Thương Music. Chúng tôi có nhiều Showroom, kho đàn guitar Sigma tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của khác hàng.

Những nét đặc sắc của đàn Guitar Sigmar

  • Đàn Guitar Sigmar được thiết kế dựa trên sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Âm sắc của loại đàn này phù hợp với dòng nhạc cổ điển nhưng có phần cởi mở và hiện đại hơn.
  • Mặt trước được làm bằng gỗ Solid Sitka Spruce, với đặc tính cứng, nhẵn mịn, mang lại khả năng truyền âm và cộng hưởng tốt cho đàn, chất lượng âm thanh ấm áp.
  • Hệ thống Preamp Fishmen Isys+ nhỏ gọn cho phép khuếch đại âm thanh chân thật cùng với khả năng điều chỉnh âm lượng dễ dàng và tiện lợi.
  • Những cây đàn Guitar Sigma có mức giá khá ổn, ở phân khúc thấp nhưng chất lượng đàn lại được đánh giá rất cao, vượt trên mong đợi của người chơi.

Việt Thương Music – Địa chỉ bán đàn guitar Sigma uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ bán đàn Guitar Sigma đảm bảo uy tín chất lượng tại Hà Nội thì Việt Thương Music là lựa chọn tuyệt vời. Tại các Showroom của Việt Thương, các sản phẩm đàn Guitar vô cùng đa dạng và phong phú, thoải mái cho bạn trải nghiệm và lựa chọn. Đồng thời, các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất sẽ làm bạn hài lòng hơn sau khi mua đàn.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button