Hiển thị một kết quả duy nhất

No data is added.

Kohler & Campbell là thương hiệu piano rất lâu đời ở Mỹ, thành lập vào năm 1896, và được mua lại bởi công ty Samick của Hàn Quốc. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, những chiếc đàn Kohler & Campbell rất được lòng người chơi đàn, với chất lượng âm thanh ấm và dày, kiểu dáng thiết kế lịch lãm và tinh tế, là sự bổ sung hợp lý cho các không gian nội thất sang trọng.

Những chiếc đàn Kohler & Campbell hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Việt Thương Music, với 2 dòng đàn grand piano và Upright Piano.

Giá đàn Kohler & Campbell thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ từ 60 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng cho những cây đàn upright piano là dưới 200 triệu đồng để sở hữu một cây đàn Grand piano. Đây là mức giá rất phù hợp với những gia đình có nguồn tài chính eo hẹp và là lựa chọn hợp lý cho các bé mới học chơi đàn.

Mặc dù có mức giá thấp như vậy nhưng những cây đàn Kohler and Campbell lại chưa bao giờ khiến người chơi đàn phải cảm thấy thất vọng. Kiểu dáng sang trọng cùng kết cấu chắc chắn, từng chi tiết trên đàn được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam, cùng với bàn phím và bộ máy cơ có độ nhạy cao, mang tới cảm giác chơi đàn rất nhạy. Chất lượng âm thanh ấm và dày, mang phong cách âm thanh của đàn piano phương tây.

Địa chỉ bán đàn piano Kohler & Campbell ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Việt Thương Music là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn piano cơ Kohler & Campbell với mức giá cực kỳ hấp dẫn và bảo hành chính hãng. Ngoài ra, khi mua đàn piano Kohler Campbell ở Hà Nội tại các showroom của Việt Thương Music, bạn còn được hỗ trợ mua đàn piano trả góp 0% và được vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, bảo hành chính hãng.

Call Now Button