Hiển thị một kết quả duy nhất

No data is added.

Bán đàn piano Samick ở Hà Nội

Samick là một thương hiệu piano cơ nổi tiếng, hàng đầu tại Hàn Quốc với số lượng đàn được sản xuất ra hàng năm cực lớn.

Đàn piano Samick thường rất được chú trọng về thiết kế, mang màu sắc cổ điển và kiểu dàng đẹp. Vì vậy, những cây đàn piano mang thương hiệu Samick rất được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Hà Nội, đàn piano Samick được rất nhiều trường học, nhạc viện hay các gia đình lựa chọn với mục đích học tập và trang trí.

Các dòng đàn Piano Samick cơ ở hà Nội

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều model của piano Samick, bao gồm các  model piano upright như JS 132MD, 300NSTD, JS 132MD,… hay các model grand piano như SIG-59, SIG-59L, SIG-61,…

Giá đàn samick ở Hà Nội

Giá đàn upright piano của Samick thường dao động từ khoảng 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Còn giá đàn grand piano Samick thường rơi vào khoảng từ 150-205 triệu đồng. Mức giá này cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều gia đình ở Hà Nội.

Địa điểm mua đàn piano Samick ở Hà Nội

Nếu bạn đang quan tâm đến các model của piano Samick, bạn có thể tìm đến các showroom của Việt Thương Music. Tại đây có rất nhiều model piano cơ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các model mang thương hiệu Kohler & Campbell, một thương hiệu piano nổi tiếng của Mỹ đã được Samick mua lại, với những sản phẩm có mức giá cực kỳ hấp dẫn, đang rất được yêu thích ở Hà Nội và nhiều nơi trong nước.

Call Now Button