Mua đàn piano trả góp 0% tại Hà Nội

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, từ ngày 1/7/2017 Việt Thương Music có chương trình hỗ trợ mua đàn Piano trả góp với lãi suất 0% tại các Showroom của chúng tôi tại Hà Nội, với mong muốn những khách hàng của Việt Thương có thể dễ dàng sở hữu những chiếc đàn Piano mơ ước mà không quá băn khoăn về tài chính. 

Thông thường, một chiếc đàn Piano chất lượng thường có giá thành rất cao, khiến cho người người đam mê âm nhạc nhưng không đủ chi phí để thanh toán ngay. Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết những băn khoăn về tài chính khi mua hàng, Việt Thương Music cùng với ngân hàng VP Bank đã tổ chức chương trình mua đàn piano trả góp tại Hà Nội với mức lãi suất không thể thấp hơn: 0%.

Mua đàn piano trả góp tại Hà Nội lãi suất 0%

Vì sao nên lựa chọn mua Piano trả góp tại Việt Thương Hà Nội?

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Thương tự hào là một trong những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, khi mua đàn piano trả góp tại Việt Thương, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thủ tục khi mua đàn trả góp cũng vô cùng đơn giản, và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin vào phiếu đăng ký mua hàng trả góp có sẵn tại các Showroom của Việt Thương Hà Nội. Chỉ mất chưa đến 10 phút, quý khách đã có thể sở hữu được cây đàn Piano mà mình mong muốn.

Thời hạn trả góp: 6 tháng

Mức giá thanh toán ban đầu thấp: Quý khách chỉ cần thanh toán trước cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc qua thẻ là có thể nhận được cây đàn mong muốn. 70% còn lại sẽ được thanh toán vào những tháng tiếp theo.

Ví dụ: Khi quý khách mua cây đàn Piano Upright Yamaha U1J có giá là 124.000.000. Với chương trình trả góp, quý khách chỉ cần phải thanh toán 37.200.000 đồng (30% giá trị cây đàn) và nhận đàn. Số tiền còn lại 86.800.000 đồng (70%) sẽ được thanh toán vào 6 tháng tiếp theo, mỗi tháng quý khách chỉ phải trả 14.667.000 đồng.

Những chính sách bán hàng thay đổi khi mua đàn Piano trả góp

Khi mua nhạc cụ trả góp tại Việt Thương Hà Nội, quý khách hàng vẫn được hưởng tất cả các ưu đãi của chúng tôi giống như mua đàn trả thẳng:

  • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội
  • Thời gian bảo hành giống như quy định
  • Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần
  • Nhận đầy đủ các phụ kiện đi kèm

Lưu ý: Chương trình mua đàn piano trả góp tại Hà Nội với lãi suất 0% không được áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác.

Địa điểm mua đàn Piano trả góp tại Hà Nội

Chương trình mua đàn Piano trả góp được áp dụng tại tất cả Showroom thuộc hệ thống Việt Thương Hà Nội:

Showroom 1: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện Thoại: 024 3851 9888.

Showroom 2: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi – Điện Thoại: 024 2220 0240.

Showroom 3: 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – Điện Thoại: 0243.200.3596.

Để nhận thông tin tư vấn từ đội ngũ bán hàng, quý khách có thể liên hệ: 024 3851 9888.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

 

Call Now Button