Top 3 bộ trống cơ giá rẻ dành cho những người mới

Trống cơ là mong ước của nhiều người không chỉ mới học mà còn là cả những người đã chơi thành thạo. Nhưng thường những bộ trống cơ có mức giá thấp thì lại không đủ tất cả các chi tiết để dành cho việc học, người dùng phải bỏ thêm tiền để trang bị. Điều này khiến nhiều người ngần ngại. Hoặc cũng có những bộ trống đầy đủ, giá rẻ, nhưng chất lượng lại không đảm bảo để có thể chơi lâu dài. 3 bộ trống của Pearl dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về độ hoàn chỉnh, giá cả và chất lượng cho người mua. 

Pearl Roadshow 585

Hai ưu điểm lớn nhất của dòng Roadshow của Pearl ngoài mức giá còn là thể hình gọn nhẹ. Nó được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng vì thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, chất lượng gần như tốt nhất trong cùng phân khúc. RS585 bao gồm Trống kick, Hardware, Cymbal Pearl, ghế trống và dùi trống.

Kick của trống Pearl Roadshow RS585 Jazz Style có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện. Kết hợp với Snare có tone màu âm phong phú, nắm bắt đủ từ các nốt nặng đến các nốt nhẹ nhất khi được sử dụng. Đáp ứng đa dạng các phong cách chơi. 

Phần cứng của RS585 đã bao gồm tất cả các chi tiết quan trọng và rất mạnh mẽ. Các chân trống đều được gia cố kép để chống đỡ tốt xung lực mà người dùng sử dụng, chúng còn có chức năng tản lực để tăng cường tuổi thọ cho các trống. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn.

Hiện nay Roadshow 585 được bán với mức giá hơn 11 triệu đồng, là một trong những bộ trống đầy đủ có chất lượng tốt nhất ở tầm giá này. Bạn có thể mua để bắt đầu học, hoặc để trong căn hộ nhỏ với mục đích luyện tập. 

Roadshow 525

RS 525 cũng là một trong những bộ trống hơn 11 triệu đồng với đủ 5 chi tiết, đầy đủ để học và không cần tốn tiền bổ sung thêm. Nó bao gồm 1 trống bass 55cm, 1 tom 25cm, 1 tom 30cm, tom sàn 40cm, 1 trống snare 35cm. Tất cả 5 trống đều có vỏ cây dương, công nghệ Supershell 6 lớp gia cường nhiệt cho độ cứng và âm thanh vượt trội.

Trống bass của 525 lớn nhất trong 3 bộ được giới thiệu trong bài này là RS 585 và RS 584, nó cho các âm trầm to hơn, âm vực rộng hơn. Đồng thời nó được tăng giá trị với phần thiết kế chân chống trượt dưới tang trống, khi đặt trên sàn Bass RS525 có độ vững chắc tuyệt đối. 

Trốm Tom và Snare có độ sâu lớn, cho ra âm sắc phong phú hơn, kết hợp với hihat và cymbals làm từ đồng thau chất lượng tốt giúp bạn có âm thanh tổng hòa cân bằng, tròn đầy. Cũng như RS585 nó được tích hợp phần cứng rất tốt, có giá trị vượt trội, mang về thêm nhiều điểm cộng cho sản phẩm này cùng với phần trống bass lớn hơn. Giá bán của Roadshow 525 chỉ nhỉnh hơn so với 585 và 584 200.000đ ( 11.400.000đ)

Roadshow 584

RS584 là bộ trống nhỏ gọn, rất phù hợp với các gia đình ở chung cư hoặc diện tích nhỏ vì thiết kế chỉ gồm 4 trống: 1 Bass 45cm, 2 tom 1 = 25cm, 1 = 25cm, 1 snare = 33cm kèm theo 1 hihat và 1 chũm chọe, đầy đủ cho mục đích học trống. Nằm trong series này nên nó được thừa hưởng phần cứng tốt, đóng gói đi kèm sẵn ghế ngồi, dùi trống, người chơi chỉ cần lắp đặt là có thể chơi được. 

Vỏ đàn dương cũng được sử dụng công nghệ đúc vỏ trống nổi tiếng của Pearl, cho chất lượng âm trống tốt, màu sắc đa dạng từ thô ráp đến ngọt ngào, hay thậm chí là chói tai, âm thanh bộ gõ nhạy. liên hệ trong tiếng hi, chũm chọe. Và mặc dù dành cho người mới tập chơi nhưng nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp mà không gian tập tại nhà không cho phép thì vẫn có thể sử dụng RS584 để tập. 

Giá bán của sản phẩm hiện tại đang là hơn 11 triệu đồng, bạn có thể liên hệ hotline 1800 6715 để được mua sắm và tư vấn cụ thể hơn. 

Call Now Button