Top 6 MIDI Controller cho người mới bắt đầu

Bạn đặt mục tiêu mình trở thành một nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc, những thứ bạn cần phải bắt đầu học để sử dụng cho mục đích này rất nhiều, trong đó bao gồm cả việc hiểu về các thiết bị cần phải có khi muốn theo đuổi ngành này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về MIDI Controller.

MIDI là viết tắt của Musical Instrument Digital Interface. Hãy nghĩ đơn giản đó là ngôn ngữ controller sử dụng để làm việc với máy tính và DAW. Bạn có thể phát ra nốt nhạc, tạp beats, tinh chỉnh âm thanh… Nhưng nên chọn loại Midi nào để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí. Hãy theo dõi để lựa chọn 1 trong số những MIDI Controller từ 8 triệu đồng trở xuống của chúng tôi. 

M-Audio Code 25

Sản phẩm này có 25 phím hoàn thiện và mạnh mẽ linh hoạt cùng với action và velocity – sensitive, kết hợp với một bộ tính năng toàn diện và phần mềm kèm theo như  Ableton Live Lite, các phiên bản đầy đủ của công cụ ảo Loom và Hybrid 3.0 giúp người dùng truy cập không giới hạn vào các công cụ sáng tạo tốt nhất một cách dễ dàng.

Giá bán ra của sản phẩm hiện đang được ưu đãi còn 5.900.000đ, bạn có thể mua hàng nhanh bằng cách gọi đến Hotline của chúng tôi 1800 6715.

Arturia Mini Lab Mk II

Arturia MiniLab mk2 được đánh giá là một bộ điều khiển vô cùng mạnh mẽ. Điều này không thể không kể đến vai trò của một số tiêu đề phần mềm được đánh giá cao được kèm theo. Như đã biết, Arturia có quá nhiều kinh nghiệm với phần mềm và mỗi phần mềm họ đưa vào đề sẽ góp phần giúp người chơi tạo các bản ghi chuyên nghiệp. Trong số đó, Analog Lab Lite nổi bật với khả năng cho phép người chơi thực hiện bằng cách sử dụng hàng trăm âm thanh máy synth, piano, organ và chuỗi huyền thoại. Phần mềm Ableton Live Lite hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghi âm và sắp xếp ý tưởng âm nhạc hay UVI Grand đóng vai trò là một trò giải trí thú vị.

Ngoài những chức năng thú vị để khám phá Arturia Mini Lab Mk II còn có một mức giá rất yêu – 3.570.000đ, bất kỳ người mới nào còn nghi ngại về tài chính có thể tham khảo ngay model này để sử dụng. 

Arturia Key Lab 25

Trong phân khúc nhập môn này Arturia ket Lab 25 có khá nhiều lợi thế kể cả về giá lẫn chức năng, nó sở hữu: 

 • Kết hợp giá trị kết hợp của phần mềm Analog Lab 2 và bộ điều khiển 25 phím mạnh mẽ
 • Phần mềm Trung tâm điều khiển MIDI giúp bạn dễ dàng tạo các bố cục điều khiển tùy chỉnh của riêng mình
 • Phần mềm Analog Lab 2 bao gồm hơn 5.000 âm thanh được lấy từ bộ sưu tập Arturia V
 • Mạnh mẽ của bộ mã hóa quay, faders, và nhiều hơn nữa cho tay-kiểm soát
 • Bàn phím cung cấp cổng cho:
 • MIDI I / O, USB
 • Bền vững, bàn đạp biểu hiện, đầu vào aux footswitch
 • Đầu vào bộ điều khiển hơi thở

Với những chức năng rõ ràng, và hoạt động hiệu quả khi bạn chỉ cần chi trả 5.150.000đ thì đây là một món hời thực sự. 

M-Audio Oxygen 61 IV

Trên thị trường hiện nay, không thiếu MIDI keyboard controller xách tay nhưng tính di động thường tương đương với keyboard action chất lượng thấp. Với M-Audi Oxygen 61 IV mới, mọi chuyện nay đã thay đổi: nó mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng đến bất ngờ, dễ dàng để nâng lên hay mang theo mọi nơi.

Bàn phím kích thước lớn đã làm nên chất lượng vượt trội cho Oxygen 61 IV . Các phím lớn cho phản ứng tốt hơn và người chơi có cảm giác dễ chơi, thoải mái hơn. Với 2 màu trắng ngọc trai và đen, Oxygen 61 IV là giấc mơ đối với các nhạc sĩ tìm kiếm một bàn phím MIDI đơn giản, dễ sử dụng với cảm giác chơi chất lượng đỉnh cao.

Oxygen 61 IV tích hợp với hầu hết các DAW chính như Ableton Live, Pro Tools, Logic, Cubase, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có thể kết nối USB, các kết nối lõm để nối với PC hoặc Mac giúp bạn sản xuất nhạc chuyên nghiệp nhất có thể. Để sở hữu sản phẩm này bạn chỉ cần chi 6.200.000đ.

M-Audio Code 49

Giống với tên gọi, sản phẩm này với 49 phím hoàn thiện và mạnh mẽ linh hoạt cùng với action và velocity – sensitive, kết hợp với một bộ tính năng toàn diện và phần mềm kèm theo như  Ableton Live Lite, các phiên bản đầy đủ của công cụ ảo Loom và Hybrid 3.0 giúp người dùng truy cập không giới hạn vào các công cụ sáng tạo tốt nhất một cách dễ dàng. 

Nó được sở hữu nhiều tính năng đang chờ người chơi khám phá, mức giá niêm yết của sản phẩm hiện đang là 7.200.000đ. 

Arturia keylab Essential 61

Các tính năng chính của sản phẩm này bao gồm:

 • Bộ điều khiển MIDI mạnh mẽ được xoay quanh công cụ Analog Lab và V Collection của Arturia
 • Chơi trên một chiếc bàn phím có trọng tải 61 chú ý cao và có các nút điều chế và sân riêng biệt
 • Các điều khiển thực hiện khác bao gồm 10 bộ mã hóa, 9 sliders và knots, 6 nút truyền tải, và 4 công tắc lệnh
 • Chơi nhạc hiệu quả với 8 pad, Chord Play mode, và đầu vào chân sustain
 • Kết nối MIDI và USB, tương thích với điều khiển MCU và HUI.
 • Analog Lab bao gồm hơn 5.000 âm thanh từ 17 loại nhạc cụ trong Arturia V Collection
 • Ngoài ra, kèm theo phần mềm Ableton Live Lite DAW và tools UVI Grand Piano Model D
 • Tương thích với tất cả các phần mềm DAW

Với những tính năng này người mới có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc của riêng mình, 

Call Now Button