Giá đàn guitar ở Hà Nội

Giá đàn guitar ở Hà Nội là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người ở Hà Nội đang có ý định mua cây đàn đầu tiên của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về giá của các loại đàn guitar ở Hà Nội để các bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình.

Hiện nay, thị trường đàn guitar ở Hà Nội khá đa dạng và phong phú về các thương hiệu guitar cũng như model đàn guitar, vì vậy có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá đàn guitar ở Hà Nội dao động từ khoảng vài trăm nghìn đồng cho đến hàng trăm triệu đồng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng người chơi đàn. Tuy nhiên, để mua được một cây đàn guitar chất lượng ổn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì mức giá tại Hà Nội vào khoảng hơn 1,5 triệu đồng.

giá guitar Hà Nội

Các thương hiệu đàn guitar ở Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều model đàn khác nhau được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế thế giới cùng nhiều dòng đàn khác nhau như đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, guitar điện, guitar bass. Các thương hiệu phải kể đến như : Taylor, Sigma, Fender, Martin, Squier,… của Mỹ; Takamine, Yamaha, Suzuki,…. của Nhật; Tanglewood của Anh; Samick của Hàn Quốc; Kapok của Trung Quốc,….

Giá đàn guitar Taylor ở Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội, guitar Taylor bao gồm các model thuộc dòng đàn Acoustic, Classic và guitar điện. Giá đàn guitar Talor ở Hà Nội thuộc phân khúc cao cấp dao động từ khoảng hơn 8 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu mua đàn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp hay những người có tài chính dồi dào.

Giá đàn guitar Hà Nội

Giá đàn guitar Fender ở Hà Nội

Đàn guitar Fender trên thị trường Hà Nội gồm các dòng đàn guitar acoustic, guitar điện, guitar bass, và guitar classic. Giá đàn guitar acoustic Fender ở Hà Nội dao động từ khoảng 4 đến 15 triệu đồng, giá đàn classic fender dao động từ khoảng 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Đàn guitar điện của Fender thuộc phân khúc cao cấp, vì vậy giá đàn guitar điện fender ở Hà Nội thường từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Đàn guitar bass Fender cũng có mức giá từ 2-50 triệu đồng.

Giá đàn guitar Takamine ở Hà Nội

Takamine là thương hiệu guitar nổi tiếng của Nhật Bản với những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp. Giá đàn guitar classic, acoustic ở Hà Nội của thương hiệu Takamine dao động từ khoảng 4 triệu đồng đến gần 100 triệu đồng.

giá đàn ghi ta Hà Nội

Giá đàn guitar Sigma ở Hà Nội

Sigma là thương hiệu guitar của Mỹ với mức giá tầm trung. Tại Hà Nội, đàn guitar Sigma gồm chủ yếu là các model thuộc dòng đàn Acoustic. Giá đàn guitar acoustic Sigma ở Hà Nội thường dao động từ 6 đến 15 triệu đồng.

Giá đàn guitar Tanglewood ở Hà Nội

Thương hiệu guitar Tanglewood của Anh gồm những cây đàn acoustic có mức giá thuộc phân khúc giá tầm trung, dao động từ khoảng 3 triệu đồng cho đến hơn 11 triệu đồng.

Giá đàn guitar Suzuki ở Hà Nội

Đàn guitar Suzuki chủ yếu là những model thuộc dòng đàn Acoustic. Mức giá đàn guitar ở Hà Nội mang thương hiệu Suzuki thuộc phân khúc giá rẻ, dao động từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Giá đàn guitar Kapok ở Hà Nội

Kapok là thương hiệu guitar hàng đầu của Trung Quốc, với số lượng đàn guitar được sản xuất mỗi năm vô cùng lớn. Tại Hà Nội, đàn guitar Kapok bao gồm dòng đàn acoustic và classic, với mức giá thuộc phân khúc giá rẻ từ 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu mua đàn của sinh viên, những người mới học chơi đàn hay người có nguồn tài chính eo hẹp

Giá đàn guitar Samick ở Hà Nội

Tại Hà Nội, đàn guitar Samick cũng bao gồm các model thuộc dòng Classic guitar và Acoustic guitar, có mức giá thuộc phân khúc giá rẻ, dao động từ khoảng hơn 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu mua đàn của người có tài chính hạn hẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá đàn guitar ở Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi chọn mua đàn guitar. Để có thể trải nghiệm và lựa chọn các model đàn guitar khác nhau, các bạn có thể tìm đến các showroom của Việt Thương tại Hà Nội với nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cùng mức giá cạnh tranh

Call Now Button