Hiển thị 1–12 trong 41 kết quả

No data is added.

Guitar takamine là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với những dòng sản phẩm chất lượng cực tốt, được nhiều người yêu thích.

Với mức giá tầm trung và cao cấp, đàn Guitar Takamine được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người mới học đàn hay biểu diễn bán chuyên.

Với Takemine, tốc độ và số lượng không phải là vấn đề được quan tâm, mà chất lượng mới là yếu tố được đề cao. Những cây đàn Guitar của Takamine được gia công khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi những người thợ thủ công lành nghề.

Chất liệu gỗ của đàn Takamine được chọn lựa rất cẩn thận. Phần lớn những cây đàn guitar của Takamine có mặt trước đều sử dụng loại gỗ Spruce và Solid Spruce – loại gỗ được dùng phổ biến nhất cho Soundboard. Loại gỗ này có đặc tính cứng và trơn mịn, mang lại giai điệu tươi sáng và rõ ràng cho tiếng đàn.

Takamine được biết đến là một trong những hãng đi tiên phong về hệ thống khuyếch đại (Equalizer) với chất lượng âm thanh chân thật và phong phú.

Nơi bán đàn Guitar Takamine tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các sản phẩm guitar Takamine tại các Showroom của Việt Thương vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là các kiểu dáng: Classic, Dreadnought, Jumbo, NEX,….

Việt Thương Music là địa chỉ bán đàn Guitar Takamine uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể đến các Showroom của chúng tôi để lựa chọn và trải nghiệm các sản phẩm của Takamine tại các địa chỉ:

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 46 HÀO NAM

Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC ROYAL CITY

Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC VINCOM HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG 302 CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC SỐ 08 BỜ SÔNG SÉT

Địa chỉ: Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button