3 cây đàn guitar Takamine giá mềm nhất cho người mới năm 2020 

Takamine là một trong những thương hiệu guitar lâu đời của Nhật Bản, với những thành tích đáng nể trong sáng tạo trong ngành guitar. Bài viết này gợi ý cho bạn 3 model guitar có mức giá mềm nhất của hãng này ( từ 3-7 triệu) để bạn có thể tham khảo khi có ý định mua. 

Takamine GD10

Giá bán: 4.860.000 đ

Đây là một cây guitar acoustic có âm thanh lớn, được thiết kế đẹp mắt với dáng Dreadnought quen thuộc. Cây đàn là lựa chọn hợp lý cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm người bạn đường cho trải nghiệm chơi guitar thoải mái ở một mức giá phải chăng. 

Âm bass của GD10 mạnh mẽ, hữu lực, có độ ngân vang lâu do chịu ảnh hưởng từ chất liệu. Sản phẩm này được Takamine thiết kế mặt trước từ gỗ spruce, mặt sau và hông bằng gỗ mahogany. Đây được xem là sự kết hợp chất liệu gỗ hoàn hảo cho cấu trúc một cây guitar chất lượng. 

Một số tính năng khác như ngựa đàn pin-less ovangkol cho phép thay dây đàn dễ dàng hơn, nut và xương ngựa đàn bằng nhựa tổng hợp, pearloid dot inlays, bộ chỉnh âm chrome die-cast thích hợp cho mọi người chơi, mọi lúc, mọi nơi. 

Takamine GN10-NS

Giá bán: 4.980.000 đ

Giống với người anh em vừa được giới thiệu, GN10-NS cũng được thiết kế bởi cấu trúc gỗ mặt top làm bằng spruce, mặt sau và hông làm bằng gỗ mahogany, một tổ hợp chất lượng cho âm guitar. Cấu trúc này cho phép người chơi đạt tới âm bass hoàn chỉnh cho mọi ca khúc, giai điệu ấm ngân vang tinh tế.

Nước sơn mỏng trên cần đàn, cộng với mặt phím Ovangkol giúp bạn sử dụng chơi 1 cách mượt mà, cho cảm giác thoải mái. Các tính năng khác bao gồm cầu Ovangkol không cần pin, dễ thay dây. Đai ốc xương tổng hợp cho ngựa đàn, phím khảm ngọc trai, bộ điều chỉnh khuôn đúc chrome góp phần nâng cao hiệu suất chơi, đáp ứng nhiều nhu cầu chơi đàn. 

Takamine GN10CE-NS

Giá bán: 7.550.000 đ

Đây là một cây guitar tuyệt vời, là sự kết hợp tinh tế giữa hệ thống điện tử cùng kiểu dáng đàn NEX độc quyền của Takamine mang đến âm thanh và hiệu suất hỗ trợ cho giọng hát một cách tuyệt vời. 

Một trong những yếu tố khác khiến GN10CE-NS trở thành cây đàn tốt nằm ở chất liệu gỗ. Đàn có phần đầu, mặt sau bằng gỗ gụ chọn lọc, cho âm thanh cân bằng ấm áp. Phần cổ bằng gỗ gụ phủ satin mỏng, và phần mặt phím 12 ang – radius ovangkol mang lại cảm giác và khả năng chơi tuyệt vời. 

Ngoài ra hệ thống preamp Takamine TP-4T cho bạn một bộ điều chỉnh tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng, khuếch đại âm thanh. 

Tất cả các tính năng này tổng hợp nên một sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi lối chơi, mọi nhu cầu và mọi người chơi. 

Tạm kết

3 model sản phẩm tiêu biểu của Takamine có mức giá thấp dành cho người mới chơi chắc chắn sẽ mang về cho bạn một hành trình âm nhạc lý tưởng. Bất cứ khách hàng nào có mong muốn sở hữu một trong 3 model sản phẩm này có thể đến bất kỳ showroom nào trong hệ thống 26 showroom của Việt Thương Music. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button