6 bộ trống pearl phổ biến nhất trên thế giới

Pearl là thương hiệu sản xuất trống của Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Họ có kho sản phẩm phong phú cũng hư lượng người dùng khổng lồ trên thế giới, hãy cùng chúng tôi khám phá 6 model trống bán chạy nhất của hãng này. 

Pearl Export EXL

Bộ trống này bao gồm đầy đủ các chi tiết để có thể bắt đầu: 1 trống bẫy, 2 tom, 1 hihat, 1 kick. Bộ trống này được thiết kế từ gỗ dương và gỗ gụ mang đến âm thanh có độ cộng hưởng rất xuất sắc và cân bằng. Gỗ gụ nhấn mạnh tông màu tối, trong khi gỗ dương nhấn mạnh tông màu sáng.

Giá tiền của sản phẩm cũng không quá cao phù hợp với nhiều người chơi, dù bạn là người mới hay là những người đã có kỹ năng chơi tốt. Nếu bạn bổ sung thêm một pedal chất lượng thì chắc chắn rằng bộ trống này không thua kém các sản phẩm chuyên nghiệp khác. 

Pearl Studio Season

Bộ trống này thích hợp cho người chơi trung cấp và chuyên nghiệp, nó có chất lượng và âm thanh rất tốt, có thể thể hiện rõ cá tính âm nhạc của bản thân. 

Với sự pha trộn của bạch dương và gỗ gụ, những chiếc vỏ trống này hỗ trợ một âm thanh linh hoạt, xuyên suốt. Chất âm cân bằng và ấm. 

Sản phẩm gồm 2 tom 10 và 12inch, tom sàn 16-16inch và trống kick 22 inch. Với 6 màu sơn hoàn thiện có rất nhiều sự lựa chọn tùy gu thẩm mỹ của người chơi. Tuy nhiên bạn cần bổ sung trống snare để có một bộ trống hoàn chỉnh. 

Pearl Decade maple

ÂM thành đặc sắc của bộ trống này đến từ vỏ cây phong, các trống có một giai điệu ấm áp, cân bằng. Âm thanh to,. Vang vượt trội khiến cho nó trở thành sản phẩm lý tưởng cho các sân khấu lớn. 

Cả bộ trống bào gồm 1 tom 10 -14-12 inch, một tom sàn 16inch và một trống kick 22 inch. Pearl Decade Maple cung cấp mọi thứ bạn cần để chơi các hợp đồng biểu diễn trực tiếp hoặc thu âm trong phòng thu. Tuy nhiên cũng có một nhược điểm đó là cũng như Export, Tom của Decade không thay đổi được chiều cao một cách thoải mái, nhưng điều này chỉ ảnh hưởng đến những tay trống có sở thích nhất định về chiều cao. Nếu bạn đang cần tìm một bộ trống để nâng cấp lên trình độ trung cấp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

Pearl Roadshow

Roadshow là một trong những bộ trống hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu. Với nhiều người mới và nhiều bậc phụ huynh khi tìm một bộ trống để cho con bắt đầu đều sẽ cân nhắc đến tính tiện dụng và giá cả. Và đây là những ưu điểm mà Roadshow vượt trội so với các dòng khác. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng khiến người dùng quá kinh ngạc. 

Tại sao đây lại là một bộ trống lý tưởng cho người mới? Vì nó đầy đủ các chi tiết cần thiết để bắt đầu, từ trống tom, trống bẫy, trống kick, hihat và ngay cả phần cứng cũng được bổ sung đầy đủ trong một mức giá tốt chưa từng có. Bạn có thể mua các sản phẩm này tại các showroom của Việt Thương Music. 

Bộ trống này bao gồm một tom 10-14 và 12, một tom sàn 16 cùng một trống kick 22, nó đi kèm luôn hihat, cymbal và phần chân trống. Vỏ của những chiếc trống này được làm từ cây dương, tạo cho trống có khả năng chơi rất tốt. Không thể đánh giá là âm thanh hay xuất sắc, nhưng bộ trống này đủ tốt, đủ tiết kiệm cho một người mới bắt đầu. 

Điểm nổi bật của Roadshow là trống kick và trống snare, trong khi trống bẫy phản hồi lực đánh tốt thì trống kick cho âm thanh vang to và giòn, là những ưu điểm mà không phải bộ trống ở cấp nhập cảnh nào cũng có.  Tuy nhiên nếu bạn cần một bộ trống đầy đủ để biểu diễn, nhưng lại hạn hẹp về tài chính thì roadshow là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Pearl Masters Maple

Masters Series là một trong những dòng bộ trống hàng đầu của Pearl. Các trống Masters Maple được sử dụng bởi nhiều tay trống biểu diễn chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm này gồm một toms sàn 16 ”, 10” và 12 ”và một trống đá 22”.

Vỏ trống được lầm từ gỗ Thích, mang đến mọi âm thanh mà bạn mong đợi từ một bộ trống cao cấp. Khả năng chơi tốt và nhạy cảm với mọi lực tác động, các âm bass đặc biệt tốt với độ vang và trầm sâu. Những đặc điểm này khiến nó trở thành một bộ trống tuyệt vời để sử dụng trong phòng thu.

Pearl Crystal

Bộ trống trong suốt làm từ acrylic này có một vẻ đẹp khó cưỡng, nó là sản phẩm tuyệt vời để biểu diễn trên sân khấu. Âm thanh của nó cũng lớn hơn so với các bộ trống có vỏ tiêu chuẩn thông thường. 

Nó có tom 10-12, tom sản 16 và trống kick 22. Pearl Crystal phù hợp với những tay trống theo phong cách rock hoặc metal. Đặc biệt nó có đến 4 màu cho người chơi chọn theo cá tính, nếu bạn thích một bộ trống trong suốt, nổi bật dưới ánh đèn sân khấu thì đây là lựa chọn tuyệt vời. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button