6 cây Squiers độc đáo nên có trong bộ sưu tập nhạc cụ của bạn

Nhạc cụ Squier không chỉ dành cho những người mới bắt đầu tìm kiếm cây đàn guitar điện hoặc guitar bass đầu tiên, mà rất nhiều trong số đó có giá trị cho cả các nghệ sĩ đã thành danh với hai loại nhạc cụ này. 

Squier Affinity Series Stratocaste

Squier Affinity Series Stratocaster là một trong những sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc, nó là một trong những cây guitar tầm thấp được thiết kế tốt nhất hiện nay. Nó có âm thanh mượt mà, chắc chắn vô cùng phù hợp với dòng nhạc rock and Roll. 

Classic Vibe’70s telecaster Custom

Các cây đàn mang phong cách cổ điển này cho người chơi âm thanh của những năm 60-70, đây là một tuyệt tác âm thanh với dải tần rộng. Ngoài ra vì được lấy cảm hứng từ một sản phẩm cổ điển, nên nó cũng có một lớp hoàn thiện trông cổ điển không kém. 

Affinity PJ Bass

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bắt đầu chơi bass thì Affinity PJ Bass là cây đàn phù hợp với sự tìm kiếm của bạn. Cây đàn này được trang bị Precision Bass với hai split coil P Bass, kèm theo một bộ thu single coil J Bass. 

HH Stratocaster 

Đây là một lựa chọn xuất sắc cho người chơi hiện đại đang tìm kiếm tính năng tiên tiến trong một cây đàn guitar với sự rung cảm đích thực, cùng phong cách riêng biệt. 

Nó được thiết kế với cần đàn chữ C thon gọn và thoải mái, các phím đàn cao hẹp để người chơi dễ dàng cho những  kỹ thuật khó. Ngoài ra lickup đôi bằng gốm mang đến cho chiếc Strat này sự hoàn hảo với các giai điệu giòn giã, khiến những bản độc tấu bay bổng hơn. 

Vibe Bass VI

Được nhiều người yêu thích vì âm sắc thú vị, Bass VI được những người nổi tiếng như Beatles, Holies và Cream sử dụng. 

Class Vibe Bass VI được điều chỉnh một quãng tám thấp hơn những cây guitar thông thường và có tremolo mang phong cách cổ điển. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo để đi cùng bất kỳ người chơi bass nào, với vô số những bất ngờ có thể khám phá từ cây đàn. 

J Mascis Jazzmaster

Là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trong gia đình Squier, nó có lớp hoàn thiện màu trắng cổ điển và nó nổi bật với hau đầu thu Jazzmaster, một singcoil đơn cổ điển. Và cây đàn này có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết của cây đàn guitar điện đầu tiên cho bất cứ ai. 

Bạn đang tìm kiếm một cây  guitar điện phù hợp với mình có thể trực tiếp đến các showroom của chúng tôi để tham khảo, chắc chắn các bạn sẽ tìm được cây đàn phù hợp với mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Call Now Button