Bàn phím Scaled Hammer Action II của Casio CDP- S90 cho người chơi trải nghiệm như Piano cơ

Casio CDP-S90 là một trong những model piano kỹ thuật số siêu mỏng của hãng này, nó chứa đựng nhiều yếu tố giúp những người mới học có thể tiếp cận được piano cơ một cách dễ dàng khi trình độ nâng cao, đòi hỏi cần thay đàn để phục vụ việc học tập và công việc. Một trong số đó là Chế độ Scaled Hammer Action II trang bị cho hành động phím có trọng lực của sản phẩm này. 

Scaled Hammer Action II

Stephen Wyatt, Tổng giám đốc tại Việt Nam của JLL, cho biết, nhu cầu bùng phát đối với căn hộ bình dân là minh chứng cho thấy tiềm năng của căn hộ siêu nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội. Hầu hết người mua nhà lần đầu chỉ đủ khả năng chi trả cho những căn hộ lớn hơn tại những khu chung cư xa trung tâm thành phố. Nhưng về tâm lý, người mua trẻ muốn sống ở một nơi tiện nghi, nên họ “vẫn muốn mua căn hộ siêu nhỏ” với đầy đủ tiện ích và kết nối cộng đồng. (Nguồn: Báo Vietnamnet.vn).

Chính từ nhu cầu này các vật dụng sử dụng cần được thiết kế phù hợp và Casio đã ra mắt dòng piano điện siêu mỏng, chưa đựng những tính năng cơ bản để phù hợp. 

Cơ chế của một cây đàn piano cổ điển hoặc đại dương cầm dựa trên một khái niệm đã được kiểm chứng. Khi nhấn một trong 88 phím đàn piano, một chiếc búa nhỏ sẽ bị đập vào dây được chỉ định của nó. Bằng cách áp dụng các cường độ khác nhau, điều này sẽ tạo ra âm thanh và âm báo to hơn hoặc êm hơn. Điều này cho phép thiết kế âm nhạc sống động và năng động, do độ trễ thời gian giữa thao tác nhấn phím và âm thanh của dây cũng như kích thước và khối lượng khác nhau của các đầu búa riêng lẻ. Cảm giác này có thể được tái tạo trên đàn piano kỹ thuật số và các nhạc cụ bàn phím điện tử khác như bàn phím sử dụng công nghệ cơ học búa.

Bàn phím hành động dạng búa có tỉ lệ với 88 phím cảm ứng của bàn phím được mô phỏng theo kiểu của một cây đại dương cầm. Kỹ thuật “phản ứng búa” trong Scaled Hammer Action II đặc biệt do CASIO phát triển, tái tạo chi tiết các đặc tính cơ học phức tạp của một nhạc cụ âm thanh và mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực và chân thực.

Bàn phím với cơ chế búa không chỉ dành cho những cây đàn piano cao cấp. Tại CASIO, ngay cả nhiều bàn phím bình dân và đàn piano kỹ thuật số cũng được trang bị bàn phím hoạt động bằng búa cụ thể là sản phẩm tầm thấp CDP-S90. 

Trang bị những tính năng hiện đại để hỗ trợ người chơi

Ngoài bàn phím đặc biệt Sacled Hammer Action II Casio CDP-S90 còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ việc học dễ dàng hơn, tiếp cận các bài học dễ hơn như hệ thống loa có công suất lớn, cho âm thanh to, rõ ràng để có thể chơi nhạc trong một căn phòng cỡ trung. 

Nếu như bạn không muốn làm phiền người khác khi mình chơi nhạc thì cũng có thể sử dụng đầu ra tai nghe. 

Ngoài cổng out cho tai nghe CDP-S90 còn có cổng kết nối với các thiết bị khác mang hệ điều hành android và iOS. Bạn có thể chơi nhạc với bản hit mình yêu thích, hoặc lưu trữ các bản nhạc mà mình ưng ý. 

Kết nối ứng dụng Chordona cũng mở ra một khoảng không gian luyện tập rộng lớn cho những người mới. Ứng dụng này cung cấp các bản nhạc từ dễ đến khó để luyện tay cho người học, đồng thời còn có thể đánh giá và và theo dõi lịch học cho người dùng. Không khác nhiều với những người thầy hướng dẫn tận tụy. 

Hãng này còn hợp tác với Rock School – một Hội đồng tổ chức các kỳ thi âm nhạc hàng đầu dành cho rock và pop, nên bạn có sẵn rất nhiều bản nhạc hợp thời đại trên kho trực tuyến của họ. Chỉ cần tải xuống và luyện tập để phát trẻ phát triển kỹ năng dù bạn hay trẻ có thể đến lớp hay không.

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm thông qua các trang thương mại điện tử dưới đây để được hưởng ưu đãi 15% trong mùa dịch này.

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/viet-thuong-music

SHOPEE: https://shopee.vn/vietthuongmusic

TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/viet-thuong

Website: https://vietthuongshop.vn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button