Casio CDP-S350: Cây piano điện truyền cảm hứng

CDP-S350 được giới thiệu mang đến tính xác thực cho đàn piano chưa từng có trong một cây đàn có kích thước thuận tiện phù hợp với mọi căn phòng. Với hơn 700 giai điệu mới tuyệt vời và hành động chơi đàn piano được phân loại nâng cao trên tất cả 88 phím, CDP-S350 đưa bạn vào một thế giới khám phá âm thanh với cảm giác chân thực mà đầy hấp dẫn và truyền cảm. Nó có trọng lượng nhẹ và nhỏ hơn các mẫu máy cạnh tranh khác với khả năng hết pin, do đó, nó là một lựa chọn rõ ràng khi sự tiện lợi và tính di động đứng đầu danh sách của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hy sinh các tính năng. Với kết nối Bluetooth và ứng dụng iOS miễn phí để kiểm soát và các tính năng mở rộng, CDP-S350 đã sẵn sàng để thực hành và hiệu suất mà không hề thua kém các cây piano khác trong cùng phân khúc.

Cảm giác piano tuyệt vời

Sự cải tiến đáng chú ý nhất của CDP-S350 là bàn phím hành động búa được thiết kế mới với trọng số chính xác trên mỗi phím 88. Kết quả là một phím đàn phản ứng tự nhiên làm tăng thêm khả năng chơi đàn biểu cảm của piano. Mỗi phím cũng được hưởng lợi từ bề mặt ngà voi và gỗ mun tổng hợp làm tăng thêm tính chân thực của đàn piano. Và bạn sẽ muốn có được nó ngay khi bạn nghe 700 Tones tích hợp và 200 Rhythms tự động bao gồm một loạt các phong cách âm nhạc và sẽ giúp bạn chơi hàng giờ. Ngoài ra, còn có một máy ghi âm MIDI 6 track để ghi lại tất cả các ý tưởng và cảm hứng của bạn với tùy chọn lưu chúng vào ổ USB để chia sẻ dễ dàng

Một cây đàn piano có kích thước phù hợp đa dạng

CDP-S350 nhỏ hơn 40% và nhẹ hơn đáng kể so với các cây đàn piano khác cùng loại, chỉ nặng 24 lb. Đây là một tính năng chính của mô hình được thiết kế lại và nó có tất cả nhờ vào thiết kế khéo léo. Vỏ unibody mỏng chỉ lớn hơn một chút so với bản thân các phím, vì vậy không có phần bổ sung không cần thiết nào cản trở hoặc chiếm thêm không gian. Thiết kế mỏng của nó vẫn dành chỗ cho một cặp loa âm thanh nổi tích hợp và kết nối hiện đại, bao gồm đầu vào âm thanh 1/8, cổng USB loại B, giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn và đầu vào bàn đạp để bạn có thể kết nối bàn đạp duy trì đi kèm.

Ứng dụng piano Chordana Play

Để tận dụng tối đa CDP-S350, bạn sẽ muốn ghép nối nó với ứng dụng Chordana Play miễn phí cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tất cả các chức năng của piano và tính năng phát cùng với hơn 200 bài hát được tích hợp. CDP-S350 đi kèm với màn hình LCD trên bo mạch để điều khiển nhanh để giữ cho bạn chỉ huy, nhưng khi bạn muốn lặn sâu hơn một chút, ứng dụng Chordana Play là người bạn đồng hành hoàn hảo. Bên trong ứng dụng là một điều khiển từ xa cho piano với khả năng điều khiển các chức năng khác nhau, khả năng lưu cài đặt và điều khiển đồng bộ giữa ứng dụng và các thiết bị tương thích. Điều thú vị thực sự nằm ở tính năng Chordana Player, nơi bạn có thể chơi cùng với hơn 200 bài hát với chế độ xem kiểu thác nước MIDI cho bạn biết những phím nào để chơi và khi nào. Bạn cũng có khả năng thay đổi nhịp độ nếu bạn muốn làm chậm mọi thứ để dễ học hơn hoặc bạn có thể chuyển đổi toàn bộ bài hát lên hoặc xuống bằng một quãng tám.

Đặc trưng

Phím hành động búa mở rộng

Bề mặt chìa khóa ngà voi và gỗ mun

Lên đến 64 nốt đa âm với 700 âm tích hợp

Đầu ghi MIDI 6 rãnh với bộ lưu trữ ổ SD

Màn hình LCD có đèn nền và điều khiển bảng mặt trước dễ dàng

Chordana Chơi miễn phí cho ứng dụng Piano

Kết nối qua USB với thiết bị iOS hoặc Android yêu thích của bạn

Call Now Button