Cây đàn nào của Roland thích hợp nhất cho bé học đàn

Roland là thương hiệu nhạc cụ quốc tế, nổi tiếng với âm thanh ấm, độ nặng bàn phím tương tự như piano acoustic. Một cây Piano tầm giá thấp cũng không quá khó khăn đối với các bậc phụ huynh ở thời điểm hiện tại, khi nó được bán ra với mức giá chỉ trên dưới 20 triệu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cây đàn có mức giá rất hợp lý để ba mẹ cân nhắc mua cho trẻ học đàn của thương hiệu này. 

Roland RP-102

Giá bán: 20.990.000đ

Roland RP-102 ra mắt năm 2017, ngay khi vừa giới thiệu nó đã mang đến một làn sóng mới cho người yêu nhạc. Sản phẩm mang nguồn âm SuperNatural rất tự nhiên, bàn phím theo tiêu chuẩn PHA-4 cùng nhiều chức năng cơ bản và nâng cao khác. 

SuperNatural là công nghệ độc quyền của Roland, sử dụng hệ thống không vòng lặp và quá trình ghi mẫu hiện đại đã giúp cho chất lượng âm thanh rất tốt, chân thật, tự nhiên. Kết hợp với âm thanh đàn piano là những âm thanh của các nhạc cụ khác đến từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra những hợp âm đặc biệt, giai điệu phong phú, thu hút người nghe.

Bàn phím được thiết kế theo tiêu chuẩn PHA-4 có độ nhạy cao và có cảm giác như đang sử dụng trên bàn phím của cây đàn piano cơ thực thụ, người sử dụng sẽ hứng thú hơn.

Một ứng dụng độc quyền và miễn phí của Roland dành cho những người mới học đó là ứng dụng Partner 2, không cần bất kì một thao tác rườm rà nào để kết nối, chỉ cần bạn sử dụng thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại có bluetooth là có thể sử dụng ứng dụng này.

Partner 2 có những chức năng  như thư viện bài nhạc, hiển thị nốt nhạc lên máy tính người chơi sẽ nhìn theo là đánh nốt, chức năng đệm điệu như một chiếc organ, chế độ thu âm, phát lại, trò chơi kết hợp học tập và giải trí.

Điều quan trọng nhất của người mới học đó là nghe nhạc thường xuyên để cảm âm, thì thư viện bài hát của Roland RP-102 có rất nhiều thể loại đa dạng để người sử dụng nghe và đánh theo. Kết hợp với tai nghe khi không muốn làm phiền tới người xung quanh, âm thanh sẽ không phát qua loa ngoài, các bạn sẽ được hưởng thụ và hòa mình vào không gian riêng của bản thân.

Chế độ twin piano chia bàn phím làm hai, mỗi bên 44 phím đàn giúp cho người mới học dễ dàng quan sát từng chi tiết khi giáo viên hướng dẫn hoặc chơi song tấu cùng bạn bè, người thân khi rảnh rỗi.

Đàn piano điện Roland Rp-102 có màu đen thiết kế tỉ mỉ, sang trọng đến từng chi tiết. Trọng lượng nhỏ, kích thước không quá lớn phù hợp với nhiều không gian sống.

Roland RP-302

Giá bán: 27.900.000đ

Là model mới của Roland, mang những công nghệ hiện đại như công nghệ bàn phím Ivory Feel-G, công nghệ âm thanh SuperNatural, ứng dụng partner 2 và một số chức năng cơ bản và nâng cao hỗ trợ tốt cho người chơi.

Thương hiệu Roland rất nổi tiếng trên thế giới về công nghệ âm thanh. SuperNatural là một công nghệ độc quyền của Roland không sử dụng vòng lặp, âm thanh tạo nên chân thực và tự nhiên như một cây piano cơ thực thụ. Ngoài ra còn có nhiều âm thanh của các nhạc cụ khác để người chơi sử dụng thêm cho giai điệu phong phú.

Bàn phím với 88 phím đàn được làm bằng công nghệ Ivory Feel G tạo ra những phím đàn tuyệt vời bằng những chất liệu đặc biệt tạo ra độ cảm ứng bàn phím nhất nhạy, chỉ cần một cái chạm nhẹ là đã tạo ra âm thanh. Bàn phím được làm có độ nặng nhất định để người chơi có cảm giác như đang sử dụng bàn phím của đàn piano cơ.

Để giúp cho thầy cô giáo hướng dẫn tốt nhất cho người mới học, hoặc bạn bè, người thân muốn chơi song tấu cùng nhau thì chế độ twin piano là một công dụng tuyệt vời, nó sẽ chia bàn phím làm 2 mỗi bên 44 phím.

Bạn muốn luyện tập vào buổi trưa hoặc buổi tối nhưng lại sợ âm thanh ảnh hưởng tới người xung quanh, thì hãy sử dụng tai nghe để cắm vào thân đàn, âm thanh sẽ không thoát ra loa ngoài, kết hợp với hiệu ứng 3D Ambience sẽ giúp người sử dụng thoải mái, tận hưởng những giai điệu.

Đàn piano Roland RP-302 có thiết kế nhỏ gọn, dáng đứng, dễ di chuyển và lau chùi. Cùng với đó được thiết kế với hai khung màu đen và nâu gỗ sang trọng. Đây là một model kết hợp giữa sự hiện đại trong thiết kế và chất lượng trong âm thanh.

Hai cây đàn này đều ở mức giá rất tốt cho các phụ huynh còn đang cân nhắc giữa piano acoustic và piano digital, nhưng còn phân vân về độ nặng phím, độ nhạy phím và âm thanh. Hai sản phẩm này có thể làm vừa lòng bất cứ vị phụ huynh nào khi đang muốn mua một cây piano để cho bé học đàn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 1015

Call Now Button