Cô gái nhỏ chơi bản nhạc Despacito bằng violin trên đường phố là ai?

Vào khoảng tháng 7 năm 2018, một đoạn video quay một cô bé đang chơi bản cover Despacito của Luis Fonsi được đăng tải trên youtube và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sau đó liên tục có các video cô bé chơi violin trên đường phố được chia sẻ rộng rãi, khiến cho mọi người thắc mắc không biết nghệ sĩ nhí đang chơi violin trong video là ai.

Karolina Protsenko là tài năng violin đang gây bão mạng xã hội với những màn cover các ca khúc nổi tiếng trên đường phố. Cô bé xinh xắn này năm nay mới chỉ 12 tuổi, và em bắt đầu được người yêu nhạc thế giới biết đến khi mới 10 tuổi. 

Tôi tự hỏi khi 10 tuổi chúng ta đang làm gì nhỉ?

Vài nét về cô gái nhỏ Karolina Protsenko

Karoline sinh năm 2008 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Ngay từ khi còn nhỏ cô bé đã bộc lộ rõ về tài năng âm nhạc bẩm sinh, và may mắn cô được sinh ra trong một gia đình yêu âm nhạc. Năm 6 tuổi Karoline bắt đầu với những bài tập violin đầu tiên, dưới sự cổ vũ hướng dẫn tập nhạc một cách tích cực, cô bé học nhạc rất vui vẻ, tìm thấy sự vui thích và hạnh phúc với cây đàn, tạo tiền đề cho một tài năng âm nhạc nở sớm. Và hiện giờ cô bé nổi tiếng trên khắp các trang mạng xã hội, có kênh youtube riêng với hơn 2 triệu lượt sub, hơn 400.000 người theo dõi trên Instagram  nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đặt lời đề nghị và hợp tác với cô bé trong các tác phẩm của họ. 

Bắt đầu từ video Despacito của Karoline được chia sẻ, cô bé được công chúng đón nhận, và sự nổi tiếng gia tăng khi Karoline được mời tham dự chương trình nổi tiếng Ellen. Cô gái nhỏ có thể chơi violin chính xác, đầy biểu cảm, cách biểu diễn sống động khiến bất cứ ai cũng phải công nhận tài năng của cô.

Truyền cảm hứng âm nhạc cho thế giới

Khi 10 tuổi có lẽ bạn đang mải nghĩ tập truyện tranh mình yêu thích ra tập mới vào thứ mấy, rồi những kế hoạch vĩ đại như sẽ gấp 5 chiếc máy bay giấy tuần tới, hay giúp mẹ chăm sóc cún cưng. 

Còn Karoline Protsenko ở tầm tuổi này đã trở thành nghệ sĩ violin đường phố nổi tiếng, với niềm đam mê và tài năng tuyệt vời cô bé truyền cảm hứng âm nhạc cho mọi người trên thế giới. Cô bé cover các bài hát khó bằng giai điệu du dương của violin trên đường phố, ai cũng phải dừng lại nghe và vỗ tay chúc mừng cô, khiến cô trở thành nghệ sĩ nổi tiếng với lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội.  

Và không chỉ dừng lại ở đó, karoline cũng đã phát hành album của riêng mình mang tên My Dream vào tháng 7/2018. Cô đưa các sản phẩm âm nhạc của mình lên tất cả các trang web trực tuyến lớn như Apple Music, Spotify, Amazon Prime Music. 

Mời quý vị cùng nghe những sản phẩm âm nhạc mà Karoline thể hiện trên đường phố để hạ nhiệt những ngày dịch Covid căng thẳng:

Call Now Button