Hiển thị 1–12 trong 40 kết quả

No data is added.

Đàn guitar Taylor

Thương hiệu Guitar Taylor được thành lập vào năm 1974 tại Mỹ bởi Bob Taylor và Kurt Listug. Trải qua hơn 40 năm phát triển, Taylor đã trở thành thương đầu về guitar với những cây đàn Guitar Acoustic cao cấp được đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới tin dùng, trong đó phải kể đến: Zac Brown, Taylor Swift,Jason Mraz,….

Hiện nay, thương hiệu Taylor đang được phân phối chính hãng bởi Việt Thương Music, chúng tôi tự hào mang đến những cây đàn guitar chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng chơi đàn khác nhau.

Những điểm nổi bật của những cây đàn Taylor

  • Nổi tiếng với những kỹ thuật hiện đại, không ngừng sáng tạo và được chế tác tỷ mỉ đến từng chi tiết bởi các nghệ nhân, những cây đàn Guitar mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và cực kỳ dễ chơi.
  • Chất liệu gỗ làm đàn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Trong đó phải kể đến chất liệu gỗ Sitka Spruce được sử dụng làm mặt trước của hầu hết các cây đàn Guitar của Taylor, mang đến âm thanh ấm áp rõ ràng. Và nhờ vậy mà các cây đàn Guitar Acoustic của Taylor mang tới nhiều phong cách chơi đàn từ Strumming đến Fingerpicking.
  • Hệ thống âm thanh Expression System® 2 (ES2) với mạng lưới micro từ bề mặt cảm ứng trên toàn bộ SoundBoard đã được cấp bằng sáng chế riêng của Taylor, mang đến khả năng ghi âm và khuếch tán âm thanh chân thật nhất cho những cây đàn Guitar của Taylor.
  • Kiểu dáng thiết kế đa dạng, nhiều thiết kế dành riêng cho từng phong cách chơi nhạc khác nhau, chẳng hạn như Grand Symphony phù hợp với phong cách Strumming mạnh mẽ, hay kiểu dang Grand Concert phù hợp cho phong dành riêng cho phong cách fingerstyle.

Việt Thương Music – Địa chỉ mua đàn Guitar Taylor uy tín

Là một thương hiệu nổi tiếng về nhạc cụ từ hơn 20 năm về trước, Việt Thương Music tự hào là đơn vị phân phối chính tức của thương hiệu đàn Acoustic Guitar của Taylor tại Việt Nam. Nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu một cây đàn này, bạn có thể đến các Showroom, kho đàn Guitar Taylor tại Hà Nội và TP HCM của Việt Thương để trải nghiệm và lựa chọn cho mình cây đàn phù hợp nhất.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đàn guitar Taylor tại Hà Nội

C͟h͟i͟ ͟n͟h͟á͟n͟h͟ ͟t͟ạ͟i͟ ͟H͟à͟ ͟N͟ộ͟i͟:͟

  • R6-B1. 16-18, Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi
  • Tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.
  • Tầng 4, gian 15-18, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • 46, Hào Nam, Đống Đa.
  • Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội (Mặt sau số 538 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, HN)
Call Now Button