No data is added.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đàn Piano Yamaha ở Hà Nội.

Với những người đam mê Piano trong nước là nhiều nước khác trên thế giới, những chiếc đàn Piano Yamaha không còn xa lạ. Bạn dễ dàng bắt gặp những cây đàn Piano Yamaha tại các nhạc viện, phòng hòa nhạc, hay các cuộc thi Piano.

Thương hiệu Yamaha được sáng lập 1887 tại Nhật bởi Torakusu Yamaha với những cây đàn Organ đầu tiên. Sau đó, vào năm 1902, những chiếc đàn Piano đầu tiên của Yamaha cũng lần lượt ra đời. Trải qua hơn một thế kỷ xây dựng và phát triển, thương hiệu đàn Piano Yamaha không ngừng lớn mạnh cạnh tranh với rất nhiều hãng đàn Piano lớn khác trên thế giới.

Đàn Piano Yamaha ở Hà Nội từ lâu đã trở lên cực kỳ phổ biến. Nhờ thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, với mức giá hợp lý, nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hơp với nhiều đối tượng, cùng với việc không ngừng đẩy mạnh thương hiệu, đàn Piano của Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Piano Hà thành.

Với nhiều năm kinh doanh đàn Piano, Việt Thương tự hào là địa chỉ mua đàn Piano Yamaha uy tín tại Hà Nội, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi, quy trình bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Lựa chọn mua đàn Piano Yamaha

  • Các cây đàn Piano của hãng Yamaha có rất nhiều mức giá khác nhau, phân khúc rõ ràng, vì vậy trước khi quyết định mua đàn, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng (mục đích học tập, bán chuyên hay biểu diễn chuyên nghiệp) và tình hình tài chính của bạn để có thể lựa chọn những cây đàn phù hợp.
  • Khi lựa chọn các cây đàn Piano Yamaha, bạn cũng cần quan tâm đến không gian ngôi nhà của bạn, nếu không gian hạn chế, bạn nên mua những cây đàn Upright Piano chiếm diện tích không nhiều. Còn nếu điều kiện tài chính cho phép cùng với không gian rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cây đàn Grand Piano sang trọng và lịch lãm.
  • Khi mua đàn Piano, bạn cũng cần quan tâm đến địa điểm bán đàn. Do hãng đàn Yamaha hướng đến việc sản xuất và bán đại trà nên hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn piano Yamaha ở Hà Nội. Khi chọn mua, bạn nên đến những nơi có thương hiệu, có uy tín đã được khẳng định để mua được những cây đàn chất lương tốt nhất.

Việt Thương Music – Địa điểm bán đàn Piano Yamaha chất lượng tại Hà Nội

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Thương từ lâu đã được những người chơi đàn Piano biết đến là nhà cung cấp Piano hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất, chúng tôi có các các Showroom và kho đàn Piano Yamaha ở Hà Nội tại các địa chỉ:

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button