Hiển thị 1–12 trong 70 kết quả

No data is added.

Fender là thương hiệu Guitar hàng đầu của Mỹ, được thành lập vào năm 1946. Điểm nhấn của hãng Fender là những cây đàn Guitar điện với chất lượng và mẫu mã, mà tại Mỹ, chưa một thương hiệu Guitar điện nào có thể vượt qua đc Fender. Tuy vậy đàn guitar gỗ của Fender cũng có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường.

Hiện nay, Việt Thương Music là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu guitar Fender bao gồm cả 2 dòng sản phẩm: Guitar điện và Guitar gỗ với giá cả và mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú phù hợp lựa chọn của nhiều khách hàng.

Một vài nét về Đàn Guitar Fender

  • Đàn Guitar Ferder được nhắc đến nhiều với thương hiệu Guitar điện, nổi tiếng số 1 nước Mỹ. Dòng guitar này phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc nhẹ, nhạc pop, nhạc jazz, nhạc rock,…Đặc biệt, đàn Guitar điện của Fender cũng gắn liền với nhiều huyền thoại nhạc rock như Eric Clapton, Jeff Beck, Jimi Hendrix,….
  • Đàn Guitar gỗ (Acoustic guitar) không được nổi tiếng như dòng guitar điện những cũng đang dần dần phát triển và có sức cạnh tranh không hề nhỏ so với các thương hiệu Guitar khác.
  • Đàn Guitar Fender có mức giá ở phân khúc thấp, trung bình và cao cấp đa dạng về thể loại đàn, phù hợp với nhiều các nhu cầu khác nhau của người chơi như mới học đàn, chơi đàn nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua đàn Guitar Fender uy tín tại Hà Nội.

Với mức giá hợp lý cùng với chất lượng tuyệt vời, độ bền cực cao, những cây đàn Guitar của Fender được rất nhiều lựa chọn mua. Tại Hà Nội, Việt Thương là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn Guitar Fender từ Mỹ với số lượng, mẫu mã rất đa dạng và phong phú, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Bạn có thể đến các Showroom và kho đàn Guitar Fender ở Hà Nội của Việt Thương tại các địa chỉ:

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button