Gợi ý một số model piano màu đen tốt

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc cho cây đàn piano tương lai của mình thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn màu đen. Những cây đàn piano màu đen đặc biệt nhận được sự yêu thích của người dùng vì có thể phù hợp trang trí cho bất kì không gian nào bởi sự huyền bí và nghiêm trang. Đặc biệt hơn màu đen là màu sắc khó bị bám bẩn và rất dễ vệ sinh. Dưới đây là top 5 cây đàn piano màu đen được nhiều người người đánh giá tốt, hãy cùng điểm qua nhé.​

Đàn piano Kawai ND-21

Chúng ta hãy bắt đầu với Kawai ND-21. Đây là cây đàn có giá tốt nhất trong danh sách này, không những vậy ND-21 còn được xem là cây piano tốt nhất trong phân khúc dưới 100 triệu đồng. Giá trị cốt lõi của Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản, nhờ đó các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Đàn piano Kawai K-200

Tiếp theo là cây Kawai K-200, cây đàn có âm thanh nổi trội nhờ vào bộ máy cơ thiên niên kỷ thế hệ thứ III làm bằng ABS-Carbon. Đây là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường. K-200 còn có bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm thẳng thóm và rắn chắc. Và cuối cùng là đường nét thiết kế tinh tế, nó khá phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải. 

Đàn piano Kawai K300

Một gương mặt đáng chú ý nữa chính là Kawai K300. Được đánh giá là sản phẩm tiêu biểu trong dòng K series của Kawai. Kawai K300 cũng sở hữu bộ máy cơ Thiên niên kỷ thứ III bằng ABS-Carbon và bản cộng hưởng gỗ vân sam. Được sinh ra để tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm là piano Kawai K3, model K3 là cây đàn “Piano Acoustic” đạt danh hiệu cây đàn piano của năm trong suốt 4 năm liền từ 2008 – 2011, do độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn.

Đàn Piano Kawai K500

Sở hữu kiểu dáng hiện đại là sự kết hợp giữa cây đàn upright và cây đàn grand, Kawai K500 cũng sở hữu bộ máy cơ bằng ABS-carbon cho âm thanh chân thực, vượt trội mang đến một chất âm hoàn hảo. Đây là một trong những cây đàn piano Upright lý tưởng cho việc học đàn, biểu diễn của bạn nhờ khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định.

Đàn Piano Kawai K800

Cuối cùng là cây đàn có chất lượng vô cùng kinh ngạc: Kawai K800. K800 là cây đàn piano cơ thuộc dòng upright piano kawai K series của Nhật bản, được mệnh danh là cây đàn piano Upright cao cấp với thiết kế kiểu dáng thanh lịch, giai điệu ấm áp, chân thực. Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền ngăn ngừa sự rạn nứt và ngả màu qua nhiều năm sử dụng, đồng thời mang lại âm thanh bổng vút và tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím. K800 được rất nhiều nhạc công, nghệ sĩ đánh giá cao và lựa chọn.

Đừng bỏ lõ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm trên đây tại showroom Việt Thương gần nhất. Chúc bạn sẽ tìm được cây đàn ưng ý cho mình!

Call Now Button