Hiển thị 1–12 trong 34 kết quả

No data is added.

Các loại kèn Harmonica thông dụng

Có 3 loại kèn harmonica chính trên thế giới là Tremolo, Diatonic 10 lỗ, Chromatic. Mỗi loại thì có những dòng nhạc phù hợp với nó nhất. Bạn nên chọn đúng loại kèn mà có thể chơi tốt dòng nhạc mà bạn muốn chơi.

Kèn Tremolo  (24 lỗ, 22 lỗ, 21 lỗ…) là phù hợp nhất với dòng nhạc này. Đủ note để chơi solo, dễ thổi đơn note để tao ra melody hơn. Có thể chơi được từ những bản nhạc vui tươi, réo rắc, đến những bài trữ tình da diết.

Kèn Diatonic 10 lỗ được thiết kế riêng để chơi các dòng nhạc này. Chủ yếu là chơi những đoạn nhạc một cách ngẫu hứng, trình diễn rất nhiều kỹ thuật của kèn harmonica (bend, wah – wah, vibrato…). Tuy nhiên đây không phải là thể loại nhạc được yêu thích tại VN hay các nước Á Đông. Người VN chúng ta vẫn ưa chuộng các bản nhạc có giai điệu rõ ràng, dễ nghe, dễ đi vào lòng người hơn.

Kèn Chromatic Harmonica được dùng để chơi các thể loại nhạc cổ điển: Mozart, Beethoven, Bach…, nhạc Jazz; nhạc có nhiều dấu hóa bất thường. Đây là dòng nhạc chỉ có thể diễn tấu tốt nhất trên kèn Chromatic Harmonica mà thôi. Vì cấu tạo của bản nhạc phức tạp, đòi hỏi người chơi có kiến thức nền tảng về nhạc lý.

Mua bán kèn Harmonica tại Hà Nội

Việt Thương Music Hà Nội với nhiều chi nhánh tại các quận huyện khác nhau bán kèn harmonica thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Kèn Harmonica Nhật Bản, Mỹ ở Việt Thương đều được bảo hành theo chế độ của hãng.

Liên hệ cửa hàng nhạc cụ Việt Thương Music Hà Nội để được tư vấn các loại kèn harmonica, kèn, sáo,… phù hợp.

Call Now Button