Học Organ online nên mua đàn nào?

Dịch bệnh Covid ập đến khiến rất nhiều hoạt động bị thay đổi, trong đó có việc học của các bé ở trường. Một kỳ nghỉ hè dài sẽ không lãng phí và bọn trẻ cũng sẽ không quá khiến ba mẹ “ nhức đầu “ khi vừa phải làm việc online, vừa quán xuyến nhà cửa, vừa chăm con… khi bạn đăng ký một khóa học đàn Online cho chúng, kỳ nghỉ sẽ cực kỳ có lợi cho trẻ. Và trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm phù hợp cho việc học Organ online tại nhà cho trẻ. 

Casio SA –series

Những cây đàn nằm trong dòng sản phẩm này của Casio chỉ có mức giá hơn 1 triệu đồng. Nó là một nhạc cụ nghiêm túc với các phím mô phỏng piano, do thiết kế nhỏ bé nên số lượng phím không nhiều (44 phím). Tuy nhiên trong body nhỏ nhắn đó được trang bị đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc làm quen với âm nhạc của trẻ. 

Nó sở hữu 10 bài hát cài sẵn, 100 âm cài sẵn cùng 8 phức điệu được tìm thấy trong thư viện, và được điều khiển, lựa chọn bằng các nút đơn giản để trẻ dễ nhớ dễ sử dụng. 

Ngay ban đầu khi chưa hiểu rõ về sản phẩm khi nhìn hình thể và mức giá tiền thậm chí còn không bằng một cây đàn đồ chơi sẽ có nhiều phụ huynh nghi ngờ nó liệu có làm nên “trò trống” gì hay không. Nhưng thực sự đây là giải pháp tiết kiệm rất tốt cho các gia đình muốn có một cây Organ để con làm quen với âm nhạc, nhưng chi phí eo hẹp. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 1800 6715 để ship hàng cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn. 

Casiotone series

Casiotone là dòng Organ kỷ niệm 41 năm nhạc cụ điện tử rất thành công của Casio. Những cây đàn trong dòng đàn này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, với đầy đủ các chức năng như 61 phím, 400 âm sắc, 75 nhịp điệu, 12 âm thanh nhạc điện tử. Ngoài ra còn có thêm các hiệu ứng âm nhạc điện tử hiện đại để người dùng sử dụng khi chơi nhạc. Các hiệu ứng này vừa giúp trẻ thấy cây đàn thú vị hơn, vừa giúp trẻ có thể sáng tác nên những âm thanh mới của riêng mình khi khả năng chơi đàn đã ở mức độ khá. 

Điều đặc biệt là phiên bản Casiotone này còn làm sống dậy những cây đàn phím sáng, là thành quả đặc biệt của hãng Casiotone dành cho những người mới, và cả những người không biết gì về âm nhạc cũng có thể chơi được một bản nhạc hoàn chỉnh. Phá vỡ quan điểm nếu không biết âm nhạc, không thể chơi đàn. 

Các cây đàn trong series có mức giá từ hơn 3 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng, là một khoảng dao động tương đối, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. 

Với một cây đàn Organ nhỏ gọn, đầy thú vị, sử dụng đơn giản, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất vui vẻ với bộ môn Organ để có một kỳ nghỉ hè không được ra khỏi nhà thú vị hơn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button