Mua đàn Organ trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương Hà Nội

Hiện nay, Việt Thương đã hợp tác với ngân hàng VP bank, HSBC, VIB nhằm hỗ trợ khách hàng có thể mua đàn Organ trả góp tại Hà Nội với lãi suất 0% nhằm giúp quý khách có thể dễ dạng sở hữu một cây đàn Keyboard – Organ chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng mà không quá băn khoăn về vấn đề tài chính. 

Đàn Organ (hay còn gọi là Keyboard Organ) là một trong những loại nhạc cụ khá phổ biến với nhiều tính năng, có thể mô phỏng âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ trên thế giới. Vì vậy mà đàn Organ được cả những người mới học đàn đến những nhạc sĩ chuyên nghiệp sử dụng, đáp ứng được nhu cầu tập chơi, biểu diễn hay sáng tác nhạc.

Tuy nhiên, để sở hữu một cây đàn Organ của những thương hiệu lớn như Roland, Casio,… với kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt vời, bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Với nhiều người đang gấp cần một cây đàn chất lượng như vậy nhưng điều kiện tài chính không đủ để chi trả ngay lập tức thì đây thực sự là một bài toán rất khó. Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng giải quyết những vấn đề đó, từ ngày 1/7/2017, Việt Thương có chương trình hỗ trợ khách hàng mua đàn Organ trả góp tại Hà Nội với mức lãi suất không thể thấp hơn – 0%.

mua đàn organ trả góp tại hà nội lãi suất 0%

Những địa điểm hỗ trợ mua đàn Organ trả góp tại Hà Nội

Để đăng ký mua đàn Organ trả góp, bạn có thể đến một trong số các Showroom của Việt Thương tại Hà Nội:

Showroom 1: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện Thoại: 024 3851 9888.

Showroom 2: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi – Điện Thoại: 024 2220 0240.

Showroom 3: 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – Điện Thoại: 0243.200.3596.

Showroom 4: Gian 11-13, Tầng 4, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Điều kiện mua đàn Organ trả góp tại Việt Thương Hà Nội.

  • Tất cả công dân Việt Nam có tuổi từ 18 trở nên, có giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân,….
  • Có thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard) của các ngân hàng VP bank, HSBC, VIB.
  • Giá trị còn lại quẹt thẻ tín dụng lớn hơn 5.000.000 đồng.
  • Tất cả các sản phẩm của Việt Thương đều được áp dụng chương trình trả góp.

Thủ tục mua đàn Organ trả góp

Khi mua hàng trả góp tại Việt Thương Hà Nội, bạn chỉ cần hoàn thành những thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút là đã có thể sở hữu một cây đàn Organ mong muốn với số tiền cần bỏ ra khi nhận hàng là 30% giá trị đơn hàng. Tại các Showroom của Việt Thương Hà Nội, chúng tôi đều có sẵn mẫu đăng ký mua nhạc cụ trả góp, giúp quý khách có thể dễ dàng hoàn thành những thông tin cần thiết.

Thời gian trả góp tối đa lên đến 6 tháng

Số tiền cần thanh toán khi nhận đàn là 30% bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tín dụng. Số tiền còn lại (70%) sẽ được thanh toán vào từng tháng tiếp theo.

Ví dụ: để mua chiếcĐàn Roland BK-9 Backing Keyboard với giá 36.500.000, khi hoàn thành thủ tục trả góp, bạn sẽ được nhận đàn và chỉ cần thanh toán trước 10.950.000 đồng. Số tiền còn lại 25.550.000 đồng sẽ được thanh toán vào 6 tháng tiếp theo. Mỗi tháng thanh toán 4.258.333 đồng.

Lưu ý khi mua đàn Organ trả góp tại Việt Thương Hà Nội

Khi mua nhạc cụ trả góp, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để chúng tôi đối chiếu với thông tin trên phiếu đăng ký mua hàng trả góp. Chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ cho bạn ngay khi kiểm tra xong.

Ngoài ra, quý khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi mua hàng, các phụ kiện đi kèm, được vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, chính sách bảo hành,… giống như mua đàn trả thẳng.

Tuy nhiên, chương trình mua nhạc cụ trả góp không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy nhấc máy và gọi tới số 024 3851 9888 để nhận thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết hơn từ đội ngũ tư vấn bán hàng.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button