Mua đàn Piano điện tử trả góp lãi suất 0% tại Hà Nội

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sở hữu những nhạc cụ chất lượng mà không phải băn khoăn quá nhiều về tài chính, từ ngày 1/7/2017, Việt Thương có chương trình hỗ trợ mua đàn Piano điện tử trả góp tại Hà Nội với mức lãi suất 0%.

Đàn Piano điện tử xuất hiện lần đâu tiên vào khoảng những năm 70 của thế kỷ trước và không ngừng được cải tiến về chất lượng, âm thanh có độ chân thật không thua kém nhiều những những chiếc đàn Piano cơ cao cấp. Đồng thời giá thành của những cây đàn Piano điện cũng thấp hơn đáng kể so với đàn Piano cơ. Vì vậy mà đàn Piano điện tử đang trở nên phổ biến hơn, nhất là trong 10 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, những chiếc đàn Piano Điện tử cao cấp của các hãng nổi tiếng như Roland, Casio vẫn có giá tương đối cao so với nhiều người. Vì vậy, Việt Thương đã hợp tác với ngân hàng VP Bank nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể mua đàn Piano điện tử trả góp tại Hà Nội với mức lãi suất thấp – 0%, nhằm góp phần giải quyết được lỗi lo về tài chính cho những khách hàng đang có nhu cầu mua đàn có thể dễ dàng sở hữu những cây đàn mong muốn.

Mua đàn Piano điện tử trả góp tại Hà Nội với lãi suất 0%

Điều kiện khi mua đàn Piano điện tử trả góp

  • Mua đàn trả góp được áp dụng cho tất cả các công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
  • Có thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard) của các ngân hàng VP bank.
  • Giá trị còn lại quẹt thẻ tín dụng lớn hơn 5.000.000 đồng.
  • Tất cả nhạc cụ tại Việt Thương đều được áp dụng chính sách mua hàng trả góp.

Thủ tục mua đàn Piano điện tử trả góp tại Việt Thương Hà Nội

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi làm thủ tục, tại tất cả các Showroom của Việt Thương Hà Nội đều có sẵn các mẫu đơn đăng ký mua nhạc cụ trả góp. Chỉ mất khoảng chưa đến 10 phút là quý khách có thể hoàn thành xong thủ tục mua đàn trả góp và nhận hàng nhanh chóng. Bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân để chúng tôi đối chiếu thông tin. Chúng tôi sẽ không thu giữ bất kỳ giấy tờ gì của bạn mà sẽ trả lại ngay sau khi xác nhận thông tin.

Thời gian trả góp tối đa lên đến 6 tháng.

Số tiền cần thanh toán khi nhận đàn là 30% giá trị đơn hàng, có thể được thanh toán qua thẻ hoặc trực tiếp bằng tiền mặt. Số tiền còn lại (70%) sẽ tiếp tục được thanh toán vào từng tháng sau đó.

Ví dụ: Với chiếc Đàn Piano điện Roland HPI-50 có giá 79.600.000 đồng, sau khi hoàn thành phiếu mua đàn trả góp và thanh toán 23.880.000 đồng tương đương với 30% giá trị sản phẩm, quý khách sẽ được nhận đàn. Trong 6 tháng tiếp theo, mỗi tháng quý khách chỉ cần thanh toán 9.286.667 đồng.

Những địa điểm mua đàn Piano điện tử trả góp tại Hà Nội

Hiện nay tại tất cả các Showroom, đại lý của Việt Thương tại Hà Nội đều hỗ trợ mua đàn trả góp, quý khách có thể đến một trong số các địa chỉ sau:

Showroom 1: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện Thoại: 024 3851 9888.

Showroom 2: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi – Điện Thoại: 024 2220 0240.

Showroom 3: 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – Điện Thoại: 0243.200.3596.

Lưu ý

Khi mua nhạc cụ trả góp tại Việt Thương, quý khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành, được vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, và nhận đầy đủ phụ kiện đi kèm,… hoàn toàn giống như mua đàn trả thẳng.

Tuy nhiên, chương trình mua nhạc cụ trả góp không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Để được đội ngũ bán hàng tư vấn thêm về dịch vụ mua đàn Piano trả góp tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với sđt: 024 3851 9888.

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button