Những cây đàn Takamine guitar lý tưởng để học và chơi khi đã tiến bộ

Một thương hiệu guitar đã được bước chân vào hàng ngũ chuyên nghiệp là đã được đánh giá đầy đr và chuẩn mực từ nhiều người. Từ thập kỷ 70 của thế kỷ trước Takamine đã bước lên đỉnh cao ở ngay cả những thị trường nhiều cạnh tranh nhất, cho đến ngày nay các sản phẩm của họ luôn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong cùng tầm giá.

Hiện tại tất cả các cửa hàng của Việt Thương Music đều có sản phẩm của Takamine để các bạn mua sắm, Bạn là người mới có thể đề nghị người có kinh nghiệm đi cùng mình để chọn đàn. Nhưng nếu không quen thân, bạn cũng có thể trực tiếp đến showroom, chuyên viên kinh doanh và ngay từ tính âm thanh của Takamine phát ra bạn cũng sẽ biết đây là cây đàn thuộc về mình. 

Mặc dù giá của những cây đàn NEX tầm thấp thuộc Takamine cũng không quá thấp, 5.660.000đ cho một cây GN10-NS. Cây đàn màu gỗ này có âm thanh dày, vang, nổi bật, các giai điệu được chơi rõ ràng, súc tích. Để có được chất lượng âm thanh này Takamine đã tận dụng tối đa khả năng thủ công cho một sản phẩm sản xuất hàng loạt, đồng thời cũng trang bị các thiết kế cao cấp trong khả năng cho nó như các loại gỗ, cần đàn, mặt phím, đầu đàn đều được tỉ mỉ tính toán để có được một sản phẩm tốt nhất cho người dùng trong mức giá 5 triệu. 

Màu gỗ là màu cơ bản của guitar cũng được sử dụng trong GD51 giống với GN10-NS. Tuy nhiên so với GN10 thì cây đàn này đã được nâng lên một tầm mới khi Takamine sử dụng mặt gỗ vân sam nguyên miếng để tạo nên những âm thanh chắc nịch, đanh, gọn có thể dùng tốt trong các buổi biểu diễn quy mô nhỏ vì chưa được tích hợp hệ thống điện tử và đương nhiên nó quá tốt khi dùng để học. Với tầm giá 8.030.000đ thì các chi tiết như mặt phím, ngựa đàn, cần đàn cũng được trau chuốt hơn về chất liệu, hình dáng, cân nhắc đến sự thoải mái của người chơi nhiều hơn so với các model đàn giá thấp hơn.

Bắt đầu từ mức giá 8.490.000đ của GD10CE này trở đi, các cây guitar đã được Takamine gắn lên hệ thống điện tử nổi tiếng của mình. Âm thanh acoustic từ thùng dán dáng D được khuếch đại qua hệ thống âm thanh là lựa chọn biểu diễn hàng đầu của các nghệ sĩ, mặc dù trong bài này chúng tôi đang xếp nó vào cây đàn để bắt đầu nhưng thực tế ngay cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng khó cưỡng lại sự hấp dẫn của GD10E vì những đặc điểm vượt trội. Nếu giữa hai cây guitar cùng có giá 8,5 triệu hãy chọn GD10E, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Cũng cần nói thêm về những ưu điểm của GD10CE vì nó được làm từ gỗ spruce nguyên tấm, mặt hông và lưng làm từ gỗ mahogany đây được xem là sự kết hợp chất liệu tiêu chuẩn ứng dụng cho nhiều dòng  guitar cao cấp của các hãng khác. Takamine luôn muốn hướng đến các sản phẩm có giá tốt, chất lượng vượt trội trong tầm giá và cây đàn này cũng không ngoại lệ. 

GN10CENS là cây đàn có dáng NEX độc quyền của hãng này. Ở dáng đàn này phần eo đàn được thắt vào nhỏ hơn tạo điều kiện tốt hơn để người chơi có vóc dáng nhỏ cũng có thể ôm trọn cây đàn khi diễn tấu.  như đã nói ở trên mức giá 8.490.000đ đã có hệ thống điện TP-4 hoàn chỉnh có thể điều chỉnh âm lượng và khuếch đại âm thanh. Kết cấu cây đàn bằng những chất liệu rất tốt như gỗ gụ rắn chắc cho âm thanh vững chãi, vang, to. Các chi tiết trang trí đơn giản nhưng tinh tế nhiều thiện cảm. 

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu và điều kiện kinh tế cho phép có thể chi trả cho cây đàn trong tầm giá này hãy đặt Takamine đầu tiên trong danh sách, sau đó có thể nhờ người quen có kinh nghiệm hoặc nhân viên kinh doanh của chúng tôi giúp bạn chơi thử, GN10CE chắc chắn sẽ khiến bạn phải chú ý. Và nếu như bạn là một người đang tìm kiếm cây đàn để nâng cấp lên cùng với khả năng chơi của mình thì chắc chắn đây là sản phẩm dành cho bạn bởi sự năng động mà nó sở hữu. 

Dáng đàn NEX ra đời giúp khắc phục nhiều vấn đề của dáng guitar truyền thống, hỗ trợ cân bằng âm thanh phát ra tốt hơn và hỗ trợ tốt nhất cho việc đệm hát. Và khi đã học đàn thành công, muốn thử sức mình ở trình độ cao hơn, cần một cây đàn tốt hơn thì GN51CE là gợi ý tốt cho các bạn. Cây đàn có thiết kế từ gỗ vân sam, gỗ hồng sắc nguyên miếng cho mặt sau và mặt hông. Cần đàn mahogany cho cảm giác mượt tay khi rê phím, phần cut để người chơi sử dụng những phím thấp tốt hơn, có thể tùy biến âm thanh nhiều hơn. 

Giá tiền được bán ra của sản phẩm được nâng cao thì chất lượng và các chi tiết đi kèm cũng vượt lên một bậc. Hệ thống điện tử của cây đàn này được lắp thêm một cảm biến gắn liền với phần ngựa đàn và được gọi là cảm biến đa điểm, hiện nay chỉ có một số thương hiệu cao cấp như Taylor hay Martin sử dụng. Nhưng với mức giá 10.990.000đ thì người mua chưa thể sở hữu được các cây đàn có thiết bị điện tử của các thương hiệu cao cấp đó, nhưng với Takamine bạn có thể mang về được một sản phẩm tốt, đáng để hãnh diện trên bất cứ sân khấu nào về nhà. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các chi nhánh có trưng bày sản phẩm của Takamine khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 để tìm hiểu

Call Now Button