Những cây guitar Fender tốt nhất dành cho sinh viên

Với những cây đàn thuộc các thương hiệu lớn khác có mức giá đắt đỏ chắc hẳn nhiều bạn sinh viên mới tập chơi không nỡ bỏ ra số tiền lớn khoảng chục triệu đến vài chục triệu để mua một cây đàn bắt đầu cho việc học. Hoặc đối với những người yêu guitar nhưng chưa đủ điều kiện để có thể sở hữu những cây đàn đắt tiền thì các sản phẩm tầm thấp của Fender ra đời như một ly nước mát giữa trưa hè nóng. Với mức giá phải chăng Fender acoustic là những cây đàn đáng mơ ước và tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như những nghệ sĩ biểu diễn phòng trà, các quán cafe acoustic hay các sân khấu nhỏ. 

Tại sao nên mua guitar Fender

Guitar acoustic Fender ở dòng tầm thấp mà nói không thể đem lên bàn cân so bì với những sản phẩm ở phân khúc cao cấp. Điều này không có gì phải bàn cãi, nhưng nếu nói ở mức giá ngang nhau của guitar cơ tầm thấp, bằng vào bộ mã  gen thừa hưởng các tinh túy từ Fender như nhà thiết kế, dây chuyền sản xuất, bộ máy kiểm định chất lượng thì chắc chắn Fender có một chỗ đứng khó lòng hạ gục. 

Những cây Fender acoustic có giá tốt

Fender CD-60S series

Series này gồm 3 sản phẩm với 3 màu và dáng đàn khác nhau. Chiếc đàn đầu tiên có màu gỗ tự nhiên, lớp sơn trong, bóng phủ phía ngoài lộ rõ các đường vân gỗ mahogany như muốn nói với người dùng về bản chất của guitar acoustic là cổ xưa, là mộc mạc. Các lớp gỗ bên hông được phủ lớp sơn màu cháy nắng, phần gỗ phía sau phủ lớp sơn đen thể hiện sự mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ này không chỉ ở bề ngoài, còn từ âm thanh tròn đầy, vang, to rõ từ đáng đàn D cổ điển. Cây đàn đang được bán ra với mức giá 5.640.000đ phù hợp cho các bạn sinh viên đang muốn nâng cấp đàn của mình. 

Fender CD-60S All Mahogany

Ngoài màu gỗ tự nhiên, Fender CD-60S series còn có màu gỗ mahogany sang trọng với vân gỗ mộc mạc vàng nâu nổi bật đang được bán ra với mức giá hơn 5 triệu đồng. Và một model CD-60S màu đen và một dáng D cut màu gỗ cũng đang được bán với mức giá hơn 5 triệu. Dáng D cut phù hợp với những ai thích dáng đàn năng động, tươi trẻ, thích phá cách với các hợp âm thấp, mặc dù rất nhiều người chơi nói rằng dáng đàn cut có âm thanh không rộng lớn bằng dáng D đầy đủ, nhưng ưu thế có thể chơi được ở những nốt thấp dáng đàn đầy đủ lại không bằng dáng cut. Chính vì vậy mỗi cây đàn lại có ưu điểm riêng. 

Fender CC-60S series

Những cây đàn mang dáng Concerts nằm trong series này phù hợp với những bạn sinh viên có thể hình nhỏ, hoặc các bạn nữ. Với lợi thế mặt top bằng gỗ nguyên khối âm thanh của các cây đàn sẽ “chín” dần theo thời gian cùng với tài nghệ của người chơi sẽ mang nhiều bất ngờ khi bạn sở hữu một trong số các sản phẩm thuộc series này. 

Trong CC-60S đầu tiên là cây đàn có màu gỗ tự nhiên có giá hơn 4 triệu đồng, Fender đã tỉ mỉ lựa chọn phương thức thiết kế để tôn lên sự đẹp đẽ nhất của mặt gỗ làm đàn. Cây đàn thứ hai là CC-60SB có giá hơn 5 triệu đồng được xử lý lớp sơn loang màu vàng cháy rất đẹp, đầy cá tính và sự hoang dại, sẽ là sản phẩm hút mắt đầu tiên với những người chơi có tính cách mạnh mẽ. 

Fender CC-60SB

Cây đàn thứ 3 nằm trong series này là CC-60SCE có dáng cut và hệ thống điện Fishman dành cho biểu diễn chuyên nghiệp, khi trình độ chơi guitar đã được nâng lên một tầm cao mới chắc chắn các bạn sẽ mơ về một cây đàn cùng mình tỏa sáng trên mọi sân khấu, và vì sao mà cây đàn đó lại không thể là CC-60SCE? Khi nó có mặt top gỗ nguyên khối, được xử lý sơn đen cho vẻ đẹp lãnh diễm, kết hợp thêm dáng cut để nó có thể thích hợp cho nhiều dòng nhạc khác nhau. Mức giá của sản phẩm này là hơn 8 triệu đồng, một mức giá mặc dù không thấp đối với các bạn trẻ nhưng lại là một mức giá tốt nhất cho các cây đàn có chất lượng ngang bằng rồi.

Có thể nói mỗi cây đàn guitar acoustic của Fender ở trong phân khúc này thì mỗi sản phẩm mỗi vẻ đẹp khác nhau, nhưng chúng ta không thể phủ nhận nỗi khát khao của những người yêu guitar với một cây đàn tốt. Không quá đắt đỏ, không quá khó để với lấy hãy đến các showroom của Việt Thương để  được trải nghiệm và chọn lựa. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button